Làm Thế Nào Thay Đổi Thực Tại Của Bạn?

  Author: Truyen Nguyen Genre:
  Rating

  “Nếu Bạn Đang Sống Mà Không Tìm Được Ước Mơ Đủ Lớn Để Theo Đuổi, Tức Là Bạn Đang Sống Với Một Rủi Ro Còn Lớn Hơn!”  Bạn có lâm vào tình huống tương tự?

  Bạn có cảm thấy mình đang bị mắc kẹt trong cuộc sống?

  Bạn có mệt mỏi với những buổi sáng thứ hai đầy chán nản?

  Bạn có thắc mắc tại sao những điều thú vị trong cuộc sống không gõ cửa tìm bạn?

  Bạn có muốn tạo ảnh hưởng sâu sắc với những người bạn gặp?

  Và hơn nữa, bạn có muốn trở thành tác giả những quyển sách đem lại giá trị cho hàng ngàn người và những cơ hội sẽ chủ động tìm kiếm bạn?

  Sự thật là bạn không hề chọn lựa những vấn đề trong cuộc sống. Kể cả người thành công cũng không có quyền chọn lựa những gì xảy đến với họ. 

  Nhưng dường như là một quy luật, dù bạn muốn hay không, ít nhất một lần trong đời bạn bị “rơi xuống một cái hố” với biết bao nhiêu thứ phiền toái – người khác không tin bạn, việc học không làm bạn hứng thú, công việc thay vì giúp bạn phát huy khả năng lại kiềm hãm ước mơ của bạn, và tệ hại nhất là bạn chờ đợi một bước ngoặt lớn giải phóng bạn ra khỏi “cái hố” đó. 

  Nhưng chờ xem điều gì xảy ra?

  Cuối cùng mọi thứ vẫn vậy, không có gì thay đổi. Nhưng bạn vẫn biết ở đâu đó có người làm được. Họ có công việc họ yêu thích, có những người ngưỡng mộ họ. Họ tạo được giá trị cho rất nhiều người và được trả công xứng đáng. Tất cả là vì họ biết cách sử dụng đòn bẩy TẦM NHÌN hay ƯỚC MƠ.  “Tôi không phải là một người yếu đuối

  nhưng có đôi lúc trong khoảng khắc cuộc sống

  tôi lại rơi vào tình huống trong bài viết của anh Truyền

  mà không sao tìm ra câu trả lời hợp lý.

  Nhưng giờ đây tôi đã hiểu. Rất cám ơn anh!”
  ~ Hà Quốc Trí – Độc giả

  Tuy nhiên vấn đề là . . .


  Nhiều người nghĩ phải có cơ hội đến từ bên ngoài thì mới có thể sống với ước mơ được. Họ không tin rằng đây là một kỹ năng cần phải học. Đây là lý do tại sao họ không một lần thử vận may hay quyết định thay đổi.

  Có thể bạn đã từng sống với ước mơ,


  và nó không hiệu quả. Nhưng trước khi bạn thử lại một lần nữa, tôi muốn bạn có cách nhìn nhận khác về việc sống với ước mơ. Thật ra bạn chọn cách sống nào cũng có rủi ro, theo đuổi hay không theo đuổi ước mơ.

  Nếu bạn sống với ước mơ, có thể bạn phải đối mặt với nỗi sợ phải làm điều gì đó nằm ngoài vùng thoải mái hoặc bị từ chối. Nhưng trường hợp ngược lại, nếu bạn chọn một lối sống “thuận buồm xuôi gió”, rủi ro lớn hơn là bạn không khám phá được khả năng bản thân, bạn sẽ không biết mình giỏi đến đâu và bạn được sinh ra để làm gì. Đó là câu hỏi quan trọng nhất.


  “Em đọc cuốn sách của anh Truyền và nhận ra nhiều điều rất hay và bổ ích

  như sự cho và nhận, tầm nhìn, ... Cuốn sách rất hay và chất lượng!”
  ~ Huỳnh Tấn Nối – Độc giả


  Tuy vậy, mọi chuyện không đến mức quá khó như bạn nghĩ. Sống với ước mơ cũng cần phải có phương pháp và sự chỉ dẫn. Thuận lợi lớn nhất của bạn là mọi con đường thành công đều đã có dấu chân người đi trước, bạn chỉ việc học, làm theo và trải nghiệm. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian và nhiều thứ khác.


  Bạn có đồng ý rằng những người thành công

  có cách suy nghĩ khác không?

  Dĩ nhiên rồi, sự thật là như vậy. Bạn sẽ không bao giờ có được tâm lý thoải mái theo đuổi ước mơ nếu bạn vẫn giữ cách suy nghĩ bị mắc kẹt. Nếu bạn muốn thành công, bạn phải hành động và suy nghĩ theo cách của họ. Và họ rất giỏi trong việc xác định rõ


  Ước mơ là quan trọng,

  hay việc đạt được ước mơ mới quan trọng?

  Nếu bạn tin rằng ước mơ là một đòn bẩy giúp bạn thay đổi thực tại của mình thì chính ước mơ mới là quan trọng. Và kỳ lạ thay, khi bạn cài đặt vào tâm trí mình hình ảnh, âm thanh, cảm xúc của ước mơ thì bạn sẽ có năng lượng trong việc hiện thực hoá nó.

  Bạn không cần phải gượng ép và đấu tranh nội tâm giữa việc hành động hay không hành động.


  “Các bài viết của anh Truyền đã giúp em cải thiện rất nhiều về niềm tin,

  quan điểm và kỹ năng khá nhiều. Rất cảm ơn anh!”
  ~ Quách Trúc – Độc giả


  Thật ra hơn 80% những người đặt ra ước mơ và không hoàn thành được nhưng cuộc sống họ vẫn thay đổi đến không ngờ. Thậm chí còn tốt hơn cả việc đạt được ước mơ bởi vì chính quá trình nỗ lực sẽ làm nên con người bạn chứ không phải kết quả cuối cùng. Bạn có tin không nhưng

  Tôi có thể chứng minh điều đó


  Tôi – Tác giả Nguyễn Đình Truyền – đã phát hiện ra một quy trình có thể cho bạn cái nhìn rõ ràng, chính xác làm cách nào mà ước mơ của bạn có thể tạo sự thay đổi mạnh mẽ cho ngày hôm nay của bạn.

  Hay nói cách khác, chính khoảnh khắc mà bạn quyết định sống với ước mơ, cuộc sống của bạn đã bắt đầu thay đổi theo hướng tích cực mà có thể chính bạn không nhận ra.

  Với quy trình này, bạn sẽ nắm rõ phương pháp, kỹ thuật, mô thức suy nghĩ của người thành công. Điều này có nghĩa là bạn cũng có thể học được. Quả là một sự khai sáng!

  Con người ta có khuynh hướng phải tận mắt chứng kiến rồi mới tin. Vì thế, tôi đã viết ra, phân tích, cho ví dụ người thực việc thực để minh hoạ và chỉ cho bạn thấy quy trình kỳ diệu đó đang tác động đến cuộc sống của bạn cho dù bạn có ý thức điều đó hay không.

  Và nếu bạn tận mắt đọc và trải nghiệm, bạn sẽ tin. Và tin mừng là khi bạn tin, bạn sẽ chủ động vận dụng nó!


  Quy Trình Chuyển Hoá Thực Tại là một công thức tư duy đột phá

  và là phát hiện mang tính cách mạng trong Giáo dục khai sáng của

   tác giả Nguyễn Đình Truyền.”
  ~ Trần Trung Kiên – Chủ tịch, Giám đốc điều hành HEROES GROUP,
  tác giả đạt giải thưởng FAHASA uy tín do bạn đọc bình chọn.

  Tôi đã vận dụng quy trình trên như thế nào…


  Trong nửa đầu thời gian ở trường đại học, tôi sống mà không xác định rõ ước mơ.
  Đối với tôi mà nói, quãng thời gian đó không đẹp đẽ gì. Vì khi tôi không biết được mình đang sống vì cái gì thì tôi sẽ không biết mình phải làm gì để tạo ra giá trị cho cuộc sống xung quanh.

  Chưa nói đến việc ước mơ của tôi là phù hợp hay không phù hợp nhưng tôi biết chắc cuộc đời mình rồi sẽ kết thúc vào một thời điểm nào đó. Tôi không có cơ hội lần hai để sống lại cuộc đời này. Nên trong tôi luôn có sự thôi thúc cho câu trả lời “Mình sống để làm gì? Mình có thể làm gì để tạo giá trị?” Tôi tin rằng một người trả lời được những câu hỏi đó thì mới nếm trải được những ý nghĩa sâu sắc của cuộc sống.

  Tôi – khi chưa có ước mơ – có một cách sống khá khép kín và trầm lặng. Tôi có rất ít mối quan hệ. Kết quả học tập không thật sự xuất sắc. Cuộc sống trôi qua không có gì để lại dấu ấn đặc biệt. Và tôi rất thắc mắc những người thành công họ sống như thế nào mà luôn tràn đầy năng lượng và tạo ra được nhiều giá trị cho người khác. Tôi quan sát họ và muốn có một lối sống giống như vậy.

  Tôi muốn bỏ đi cách sống cũ vì đã quá chán chường những kết quả cũ. Tôi muốn đón nhận những trải nghiệm mới, những kết quả mới cho cuộc sống mình. Thế là tôi bắt đầu đọc sách của những người đã đến được nơi mà tôi muốn đến trong đời. Tôi tham dự tất cả những buổi hội thảo lớn nhỏ trong thành phố, tham dự những khoá học phát triển bản thân và xem hàng chục cuốn sách cũng như băng đĩa video về những người đã thay đổi thực tại.

  Và rồi, thông qua một quá trình dài nỗ lực đi tìm, ƯỚC MƠ đã đến với tôi! Tôi nhớ một buổi chiều nọ - khi còn học đại học - khi tôi bước vào nhà sách lục tìm những cuốn mình muốn xem. Tình cờ tôi tự đặt ra câu hỏi “Tại sao mình lại không trở thành một tác giả sách bán chạy?”

  Vì rõ ràng, tôi biết tôi có đam mê đọc sách, tôi biết tôi có khả năng diễn đạt ý tưởng rất tốt thông qua ngôn ngữ viết. Đặc biệt, tôi muốn lan toả giá trị đến cho cuộc sống của nhiều người. Cộng với tất cả sự quan sát, kiểm nghiệm lại cuộc đời mình cũng như những kỹ năng, thiên hướng, tính cách, tôi biết đây sẽ là điều mà tôi sẵn sàng dành cả đời để làm.

  Khó khăn duy nhất của tôi lúc đó là tôi… không biết viết như thế nào! Tôi hoàn toàn không biết phải làm như thế nào! Điều đó thật quá xa vời.


  Theo bạn, nếu bạn MUỐN làm một điều gì đó

  mà bạn không biết phải làm như thế nào, bạn sẽ làm gì?

  Tạm gác qua câu hỏi trên.

  Tôi chia sẻ tiếp với bạn rằng kể từ khi tôi biết được ƯỚC MƠ của mình và sống với nó, mọi thứ thay đổi! 

  Nhờ cuốn sách đầu tay của mình mà tôi gặp được rất nhiều người thành công trong xã hội. Tôi có dịp làm việc trực tiếp với những Tác giả, Diễn giả hàng đầu Việt Nam. Tôi gặp được nhiều người có cùng ước mơ thay đổi cuộc sống. Tôi trải nghiệm và học hỏi nhiều hơn. Giờ đây tôi được hàng ngàn người biết đến khắp cả nước thông website, blog, các bài viết,…


  “Dear Mr. Truyền, rất tình cờ khi được biết tới anh, rất ngưỡng mộ anh.

  Chúc anh thành công!”
  ~ Bùi Xuân Đoàn – Chuyên viên phòng chất lượng Cty PVShipyard
  “Bài viết trên website hay quá.

  Thật may trên con đường trở thành doanh nhân tôi đọc được bài viết này.

   Thật may mắn! Cảm ơn tác giả!”
  ~ Ngô Xuân Hòa – Học viện Kỹ thuật Quân sự Hà Nội


  Tôi từ một sinh viên không biết mình sẽ làm gì khi ra trường thì giờ đây tôi có công việc rất tốt, đúng với đam mê ngay khi tốt nghiệp đại học. Tôi hiện là Giám đốc phát triển kinh doanh & tổ chức sự kiện tại Fresh View Training & Consulting – Một công ty chuyên về huấn luyện và cố vấn chiến lược cho các tập đoàn hàng đầu thế giới. (Bấm vào đây xem chi tiết).

  Tôi tạo dựng được thương hiệu cá nhân cho mình, trở thành một trong những tác giả trẻ tuổi nhất Việt Nam.

  Quả là một kết quả rất khác so với những gì tôi có thể nghĩ đến khi còn là sinh viên. Tôi chỉ mất gần hai năm để thay đổi cục diện!

  Bước ngoặt là khi tôi viết xong quyển sách đầu tay của mình từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Trong lúc bạn bè tôi còn đang lo về tương lai sau khi ra trường thì tôi đã chủ động tạo ra tương lai mà tôi muốn!

  “Trước khi tôi mua sách, bạn tôi nói rằng quyển sách này chỉ bình thường thôi vì anh ta chỉ mới tải bản đọc thử. Nhưng sau khi mua về và đọc sách của tác giả, tôi thấy từng câu chữ, ngôn từ, ý tưởng như thấm sâu vào tâm hồn tôi. 
  Với 250 trang, quyển sách cung cấp một lượng nội dung khá đầy đủ và có giá trị. Phong cách rất giản dị, dễ hiểu và logic. Tôi rất thích!”
  ~ Nguyễn Thị Lan – Độc giả (Hà Nội)


  Chính vì tôi biết chủ động ứng dụng Quy Trình Chuyển Hoá Thực Tại cùng những nguyên tắc nền tảng kèm theo. Và nếu tôi từ một sinh viên thuộc loại nhút nhát và kém cỏi nhất trên giảng đường mà còn có thể trở thành tác giả sách bán chạy thì bạn chắc chắn có thể làm được giỏi hơn!

  Tôi rất muốn chia sẻ nhiều hơn nữa với bạn, nhưng nếu tôi tiếp tục có thể phải mất cả quyển sách! Cho nên tôi đã “đóng gói” lại tất cả những trải nghiệm, bí quyết, phương pháp, những câu chuyện thành công trong quyển sách phiên bản điện tử đầu tay của tôi.

  Tin vui là bạn có thể sở hữu nó với giá chỉ bằng gần hai ly café Starbucks! Bạn sẵn sàng mời tôi chứ?


  “Anh là một người với sự ‘tình cờ’ đã được sắp đặt để em biết đến.

  Cám ơn anh!”
  ~ Nguyễn Tấn Minh – Độc giả

  “Em cám ơn anh Truyền nhiều lắm, những chia sẻ rất hay!”
  ~ Dương Nhật Cường – Kinh doanh bất động sản

  “Trang web có những bài học rất hay,

  bổ ích cho bản thân và mọi người xung quanh mình.”
  ~ Từ Tiến Trung – Nhân viên tài chính thống kê


  Quyển sách của tôi có thể giúp bạn như thế nào?

  Bạn đang đọc quyển sách của một người:
  ·        Sinh ra và lớn lên trong một gia đình Việt Nam,
  ·        Trải nghiệm văn hóa của Việt Nam,
  ·        Trưởng thành trong môi trường ĐH tại Việt Nam,
  ·        Đối mặt với những thử thách trong xã hội Việt Nam,
  ·        Tạo dựng thương hiệu cá nhân thành công tại Việt Nam.


  Nên sẽ có sự chia sẻ đặc biệt gần gũi với bạn.

  Quyển sách này cho bạn biết:

  ·        Những rủi ro nếu bạn không thực hiện ước mơ ngay lúc này.
  ·        Bí quyết tìm sự hỗ trợ cho những khuyết điểm của bạn.
  ·        Bí quyết để tầm nhìn dẫn dắt sự thành công của bạn.
  ·        Định vị bản thân để sống hết mức tiềm năng.
  ·        Sự thật ít ai biết về những lời khuyên từ người thành công.
  ·        Ước mơ đem lại ích lợi gì cho đời bạn kể cả khi bạn không đạt được.
  ·        Tất tần tật mọi thứ kéo bạn ở lại nơi bạn không muốn và cách thoát khỏi.
  ·        Bí quyết viết sách và tạo dựng thương hiệu cá nhân.
  ·        Những câu chuyện thành công từ người thật, việc thật.
  ·        Bí quyết sống hạnh phúc theo cách đơn giản nhất.
  ·        Sức mạnh của TẦM NHÌN.
  ·        Quy Trình Chuyển Hoá Thực Tại ™.

  Quyển sách này đã giúp nhiều người thay đổi!


  “Đối với em, cuốn sách này của anh sẽ là cẩm nang hàng ngày để tra cứu, để luôn nhắc nhở mình biết ơn cuộc đời.

  Tránh xa những suy nghĩ tiêu cực do kết quả của những thất bại từ quá khứ và kiên định vượt qua bản thân tiến tới mục tiêu của cuộc đời mình.”
  ~ Đỗ Đức Lợi – Doanh nhân TP.HCM
  – — – — – — – — – — – — – –

  “Tôi nghĩ những điều tác giả viết không hề xa lạ. Có những điều mà tôi hay bất kỳ ai cũng đã trải qua lúc nào đó trong cuộc sống. Nhưng điều quan trọng ở đây là ý định liên kết chúng lại với nhau, cùng con người là trung tâm theo cách mà tác giả chỉ ra, để tạo nên một sức mạnh kỳ lạ về cuộc sống. 
   ‘Life is Dukkha’ – đó là điều mà tôi cho rằng làm nên giá trị của quyển sách này và cũng là điều mà tôi tâm đắc nhất.

  Khi bạn nghĩ thì đó chỉ là ý nghĩ vô hình, nhưng khi bạn làm thì đó là lúc ý nghĩ chạm vào cả thế giới thực tại bao la!”
  ~ Đặng Hoàng Nghĩa – Nhân viên pháp lý TP.HCM
  – — – — – — – — – — – — – –

  “Một cách nhìn nhận mới! Sự hoà hợp về cảm nhận cũng như việc chiêm nghiệm cuộc sống. Cuốn sách thật sự là một sự mở đầu xuất sắc cho một bộ sách rất hứa hẹn. Đồng thời đây cũng là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho những ai đang trên đường khám phá bản thân và tìm kiếm hạnh phúc trong cuộc sống.”
  ~ Trần Đức Hoàng – ĐH National Chiao Tung (Hsinchu, Đài Loan)
  – — – — – — – — – — – — – –

  “Sau khi thật sự hiểu những ý tưởng mà tác giả muốn truyền đạt, tôi đã xác định được đâu là cái mình cần, cảm nhận được sức mạnh của sự tự do lựa chọn, thấy được tầm nhìn của mình, và quyết định làm theo nó. Sau khi đọc Làm Thế Nào Thay ĐổiThực Tại Của Bạn?, tôi lựa chọn “thay đổi thực tại của mình” và tôi biết tôi sẽ thành công dễ dàng.”
  ~ Nguyễn Phương Hồng Ngọc – ĐH Central Florida (Orlando, Florida, Mỹ)
  Và còn rất nhiều nữa…

  – — – — – — – — – — – — – –

  Sự đầu tư của bạn…
  350.000 VND cho phiên bản mới


  Cách mua hàng:
  Bước 1: Chuyển khoản
  Chủ tài khoản: NGUYỄN ĐÌNH TRUYỀN
  Ngân hàng: ĐÔNG Á - TP.HCM
  Số tài khoản: 0102 579 886
  Bước 2: Gửi mail về địa chỉ thaydoi.thuctai@gmail.com với nội dung
  Tôi tên là: ……………………………
  Số điện thoại: ………………………..
  Tôi xác nhận đã chuyển khoản đầy đủ.


  Lưu ý:
  _ Đây là nơi duy nhấtchính thức phát hành sách Làm Thế Nào Thay Đổi Thực Tại Của Bạn?
  _ Khi mua sách có bản quyền tại đây, bạn không chỉ được sở hữu ebook chất lượng cao, phiên bản gốc mà còn được sở hữu quà tặng hấp dẫn cùng sự hỗ trợ trực tuyến không giới hạn từ chính tác giả của quyển sách.
  _ Hãy giúp chúng tôi lan toả giá trị đến cộng đồng bằng cách chia sẻ thông tin này đến với bạn của bạn nhé!
  _ Giấy làm từ gỗ, hãy đọc sách điện tử (ebook) để bảo vệ môi trường :)
  – — – — – — – — – — – — – –  "Sống và tồn tại là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau.

  Hầu hết mọi người chúng ta tồn tại chứ không sống thật sự.

  Bằng những trải nghiệm chân thật, sự giải thích cặn kẽ

   cùng các bài học được rút ra từ những người đang đi trước,

  Làm Thế Nào Thay Đổi Thực Tại Của Bạn?  
  là quyển sách không thể thiếu,

  giúp bạn trên con đường khám phá bản thân

  và kiến tạo cuộc sống bạn hằng mơ ước!"
  ~ Đoàn Thị Hồng Nhung - ĐH Melbourne (Úc)