Người giàu nhất thế giới – Khám phá quyển sách kinh điển của thành công

  Author: Người Giàu Nhất Thế Giới Genre: »
  Rating

  Người giàu nhất thế giới – Khám phá quyển sách kinh điển của thành công
  NGUYÊN TẮC GIÁ TRỊ MỘT TRĂM TRIỆU ĐÔLA
  Và với cuốn sách Người giàu nhất thế giới – Đó là một lời hứa chắc chắn!

  Những người chưa quen luyện tập trí tuệ của mình chắc sẽ nghĩ rằng những lời khuyên này vô nghĩa. Có lẽ họ cũng nên biết rằng những lời khuyên này chứa đựng thông tin tác giả thu nhận được từ Andrew Carnegie. Ngài Carnegie, ban đầu làm công nhân nhà máy luyện kim, bất chấp sự khởi đầu lận đận, đã biết cách vận dụng những nguyên tắc này để tạo ra cho mình tài sản đáng giá một trăm triệu đôla. Và với cuốn sách Người giàu nhất thế giới bạn cũng có thể tạo ra được số gia sản lớn hơn thế nữa.
  Cũng có thể cần nói thêm rằng những nguyên tắc này được ông Thomas A.Edison rất hoan nghênh khi nhận thấy thực chất vấn đề không chỉ liên quan đến tiền bạc, - vận dụng chúng có thể đạt tới bất kỳ mục đích nào. Và nếu mục đích của bạn là gì, cuốn sách Người giảu nhất thế giới sẽ mang đến cơ hội để tái lập các mục đích và tạo ra cho bạn một hướng đi đến tương lai vô cùng rõ ràng.
  Nguyên tắc kêu gọi ta không phải lao động khổ sai, mà là tự hy sinh thân mình. Không đòi hỏi ta phải trở nên lố bịch hay cả tin. Để thực hiện không cần có học vấn cao. Cần bắt nhận thức của mình làm việc và hiểu rằng muốn tích luỹ tiền không được phó thác mọi thứ cho tình cờ hoặc rủi ro. Hãy nhớ rằng: những người giàu nổi tiếng của thế kỷ đã hy vọng, mong muốn, ước ao, lập kế hoạch rất nhiều trước khi tiền đổ vào túi họ. Và nếu như cuộc đời có cơ hội để trở nên giàu có và bạn mong muốn vượt qua mọi khó khăn của cuộc đời với niềm tin vô tận – cuốn sách Người giàu nhất thế giới được viết ra để dành cho bạn!
  Và thêm một điều nữa: bạn không bao giờ giàu được nếu không sục sôi khát vọng tiền, nếu không tin vào của cải như chính bản thân mình.
  NGÀY HÔM QUA LÀ ƯỚC MƠ VĨ ĐẠI - NGÀY MAI LÀ TÀI SẢN KHỔNG LỒ
  Và lời hứa trong cuốn sách Người giàu nhất thế giới chưa bao giờ là muộn!

  Chúng ta, những người đuổi theo của cải, sống trong một thế giới luôn thay đổi. Thế giới ấy luôn đòi hỏi những tư tưởng mới, cách tiếp cận mới, thủ lĩnh mới, phát minh sáng chế, hệ thống đào tạo và tiếp thị, sách vở và kịch bản mới cho phim ảnh và truyền hình. Và trong cuộc thi đua nhu cầu về cái mới và tốt, ai có mục đích cụ thể và mong muốn thành công cháy bỏng, người đó sẽ chiến thắng. Và người chiến thắng sẽ mang trong mình sự vinh quang mới như Người giàu nhất thế giới đã từng được biết qua hàng ngàn năm nay trong suốt chiều dài của lịch sử.
  Chúng ta, những người mong muốn làm ra của cải, cần phải nhớ: thủ lĩnh chân chính của thế giới này là những người biết cách sử dụng và bắt cả sức mạnh vô hình của những khả năng còn chưa hiện ra phải làm việc, và biến những sức mạnh đó (xung động và ý nghĩ) thành nhà chọc trời, thành phố, công xưởng, máy bay, ôtô và hàng loạt những tiện nghi khác tô điểm thêm cho cuộc sống. Bạn có ý tưởng khổng lồ chưa? Hãy để quyển sách Người giàu nhất thế giới soi đường dẫn lối để bạn bước đi trong cuộc đời vĩ đại của mình – bạn chắc chắn sẽ nhận ra được chính mình – một con người vĩ đại sau khi đọc cuốn sách Người giàu nhất thế giới này!
  Không điều gì được ảnh hưởng đến ước mơ của bạn. Bạn phải thấm nhuần tinh thần của những người mở đường vĩ đại trong quá khứ, những người đã tạo ra sức sống giúp phát triển và thể hiện các tài năng, những người mà nền văn minh Mỹ phải biết ơn. Nếu như điều bạn muốn là tốt, và cái chính là bạn tin tưởng vào nó, - đừng hoài nghi gì nữa, hãy hành động! Và không quan trọng là họ sẽ nói gì khi bỗng nhiên bạn gặp không may, bởi vì họ không biết rằng mỗi một sự không may đều mang trong mình hạt giống của thành công vĩ đại. Và bạn có muốn sự may mắn đến với bạn hay không? Cuốn sách Người giàu nhất thế giới chính là một may mắn của bạn…

  Thomas Edison mơ ước về chiếc bóng điện. Ông lập tức bắt tay vào thí nghiệm và không rời bỏ ý tưởng của mình bất chấp mười nghìn lần thử hỏng, cho đến khi ước mơ bắt đầu mang dáng dấp hiện thực. Người mơ ước thực tế không bao giờ bỏ dở! Và bạn cũng sẽ không bao giờ bỏ dỡ như thế để có thể xây dựng những thành tựu vĩ đại của cuộc đời. Chàng trai Đa-vít trong cuốn sách Người giàu nhất thế giới là một người như thế - Không bao giờ bỏ cuộc khi đã đề ra mục tiêu!
  Uelan mơ ước có một mạng lưới các cửa hiệu thuốc lá, và ngày nay, các cửa hàng thuộc công ty anh ta ở Mỹ có trên từng góc phố. Người giàu nhất thế giới luôn là những người có ước mơ thực tế - Mơ và làm mọi cách để biến ước mơ thành thực tế!
  Anh em Wright mơ ước về một thiết bị biết bay. Ngày nay, ai cũng phải xác nhận rằng ước mơ của họ hoàn toàn lành mạnh. Đó là sức mạnh của ước mơ mà chàng trai Đa-vít trong cuốn sách Người giàu nhất thế giới đã từng ước mơ!
  Marconi mơ ước truyền tín hiệu trong không khí nhờ những lực vô hình. Radio và truyền hình ngày nay đã chứng tỏ anh không mơ tưởng viễn vông. Một điều rất thú vị là bạn bè của anh đã đưa anh vào bệnh viện tâm thần để khảo sát khi anh tuyên bố đã phát minh ra định luật cho phép truyền tin trong không khí mà không cần dây dẫn hoặc các thiết bị vật lý khác. Ngày nay người ta nhìn nhận rộng rãi hơn đối với những người mơ mộng, có đúng không? Chính ước mơ dẫn dắt thế giới – Người giàu nhất thế giới luôn là những người dẫn đầu…
  MONG MUỐN ĐẺ RA ƯỚC MƠ
  Đó là câu chuyện khát khao đổi đời của chàng trai Đa-vít trong cuốn sách Người giàu nhất thế giới!

  Như vậy, đối với những người hay mơ ước, mong muốn là xuất phát điểm. Ước mơ không sinh ra từ thờ ơ, lười biếng và thiếu tự tin.
  Hãy nhớ rằng những người về đích trước tiên cũng bắt đầu từ những bất thành. Bước ngoặt trong cuộc đời họ thường trùng với một thời điểm kịch biến mà từ đó họ trở thành những con người khác hẳn. Và bạn có biết rằng chưa ai bắt đầu đã thành công như đi theo đến cuối con đường sẽ trở nên vĩ đại – Người giàu nhất thế giới luôn mang trong mình ngọn lửa nhiệt tình khi trên đường đi cho đến cuối con đường của sự thành công và khai sáng!
  John Banhian đã viết ra Hành hương - một trong những cuốn sách hay nhất bằng tiếng Anh, - sau khi ông ngồi tù vì lý do tôn giáo.
  O.Henry phát hiện ra tài năng của mình vào một thời điểm chẳng lấy gì làm vui vẻ trong cuộc đời, khi ông ngồi tù thành phố Colambes, bang Ohio. Cái tôi thứ hai của ông sống dậy do hoàn cảnh. Nên cũng dễ hiểu là ông thích viết về cuộc đời những tên tội phạm bất hạnh và những người bị xã hội ruồng bỏ. Và cuốn sách Người giàu nhất thế giới cũng kể những câu chuyện tương tự - Bạn gặp được chính từ chính những bước ngoặt của cuộc đời, và từ đó bạn thay đổi vĩnh viễn!
  Charles Dickens bắt đầu bằng việc dán nhãn lên nắp các hộp xi đánh giày. Bi kịch mối tình đầu đã làm cho tâm hồn ông trở nên sâu sắc, biến ông thành một trong những nhà văn vĩ đại nhất. Bi kịch đó đã cho thế giới David Copperfield và hàng loạt tác phẩm làm tất cả những người đã đọc sách của ông trở nên giàu hơn, tốt hơn. Và bạn cũng có thể đạt được thành tựu nhiều hơn thế nữa, quyển sách Người giàu nhất thế giới có thể là phương tiện tuyệt vời để khai minh – thấy ra được ánh sáng và sự vĩ đại mà bạn đang có!

  Helen Kepler câm, điếc, mù ngay sau khi ra đời. Bất chấp những bất hạnh khổng lồ này, chị đã vĩnh viễn khắc tên mình vào lịch sử nhân loại. Suốt đời chị đã chứng minh: không ai thất bại nếu họ không tự  chịu thua. Cuốn sách Người giàu nhất thế giới cũng đã chứng minh điều đó là sự thật!
  Robert Berns xuất phát là một gã trai quê thiếu học. Chán chường vì nghèo đói, lẽ ra anh đã trở thành kẻ nát rượu. Nhưng thế giới đã trở nên tốt hơn vì trong anh sống một tâm hồn biến ý nghĩ thành thơ ca, biến mảnh đất trước đây chỉ có ngải cứu thành nơi mọc lên hoa hồng. Và bạn có biết rằng đó cũng là điều tuyệt diệu nhất mà Tạo hóa đã ban cho mỗi người: Tiềm năng lớn nhất trong những hoàn cảnh khắc nghiệt nhất – Trích sách Người giàu nhất thế giới!
  Beethoven bị điếc, Milton bị mù, nhưng tên tuổi của họ chỉ mất đi cùng vũ trụ bởi vì họ không những biết ước mơ, mà còn biết biến đổi, tổ chức ước mơ của mình.

  Và cũng có thể nói rằng: Cuốn sách Người giàu nhất thế giới sẽ là kim chỉ nam để những ai muốn khai minh chính mình sẽ nhận ra chân lý: Mỗi người là một thực thể vĩ đại!
  Có khoảng cách giữa mong muốn và sự sẵn sàng tiếp nhận điều mình mong muốn. Nếu bạn chưa tin thì tức là bạn chưa sẵn sàng. Và cuối cùng, phải nhớ: để vươn lên trên, muốn giàu sang và thịnh vượng, thì sức lực đòi hỏi cũng không nhiều hơn so với việc chấp nhận túng thiếu và đói nghèo. Một thi sỹ vĩ đại đã nêu lên chân lý chung này ở các dòng sau:
  Tôi mặc cả từng đồng - Và nhận được từng đồng.
  Thử hỏi xin một triệu - Cầm, và đừng ngạc nhiên!
  Cuộc đời này vẫn sống, Nhưng chỉ cho phần mình. Và chúng ta tất cả.
  Làm việc cho cuộc đời.
  Cậu đáng giá năm xu? Đừng kêu ca oán thán.
  Làm chi người giàu có, Hãy học cách ước mơ.
  Làm thuê hay triệu phú - Đời đối xử công bình. Muốn được đời tưởng thưởng. Hãy đòi hỏi chính mình.
  Và tất cả những câu ca tuyệt vời đó sẽ được hé lộ nhiều hơn nữa – những bài thơ tuyệt vời như thế có trong tác phẩm kinh điển Người giàu nhất thế giới – Quyển sách được viết ra để dành riêng cho bạn – Những người khao khát thành công, hạnh phúc và thịnh vượng vĩnh cửu.

  Trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách Người giàu nhất thế giới – Khám phá một chân trời mới về sự làm giàu và hạnh phúc vĩnh cửu trong cuốn sách kinh điển dành cho thành công này!
  Nội dung chi tiết về quyển sách NGƯỜI GIÀU NHẤT THẾ GIỚI này tại đây:
  Đăng ký mua quyển sách Người giàu nhất thế giới này:
  + Theo Hotline: 0906858596 (Ms. Trinh) – 090 246 7524 hoặc:
  + Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
  + Mua sách trực tiếp theo liên kết sau: