Người giàu nhất thế giới – Quyển sách khơi dậy ước muốn làm giàu của bạn

  Author: Người Giàu Nhất Thế Giới Genre: »
  Rating

  Người giàu nhất thế giới – Quyển sách khơi dậy ước muốn làm giàu của bạn
  Giấc mơ trở thành hiện thực khi mong muốn biến thành hành động. Hãy xin cuộc đời thật nhiều - và cuộc đời sẽ cho bạn rất nhiều. Sách Người giàu nhất thế giới đã nói thế!


  BƯỚC ĐẦU TIÊN VƯƠN TỚI CỦA CẢI: MONG MUỐN
  Người giàu nhất thế giới – Quyển sách quyền lực mới gia tăng sức mạnh nội tại của bạn!
  Hơn 50 năm trước, khi Edwin S.Barns từ toa tàu hàng bước xuống ga East-Orange, bang New Jersey, trông anh giống một kẻ lang thang, nhưng những ý nghĩ của anh thì xứng đáng một ông hoàng.
  Trên đường từ ga tàu về văn phòng của Thomas A.Edison, anh nghĩ ngợi; anh thấy mình đang đứng trước mặt Edison; anh nghe mình hỏi Edison về khả năng thực hiện mong muốn cháy bỏng đang trở thành ý nghĩ luôn ám ảnh của mình - thành bạn kinh doanh với nhà phát minh vĩ đại.
  Không phải niềm hy vọng! Không phải sự vươn tới! Mà là mong ước cháy bỏng đang lấn át mọi điều khác. Thực chất là ở chỗ đó. Trong cuốn sách Người giàu nhất thế giới bạn biết đến điều này như là một phương pháp ghi nhớ: “Bắt đầu từ mục tiêu, chứ không phải bắt đầu đến mục tiêu”.
  Vài năm sau Edwin S.Barns lại đứng trước mặt Edison cũng trong văn phòng, nơi diễn ra cuộc gặp gỡ đầu tiên. Nhưng đứng với tư cách bạn kinh doanh.
  Barns thành công, bởi vì đã lựa chọn một mục tiêu cụ thể và tất cả - năng lượng, sức mạnh ý chí - đều dành cho nó.
  KHÔNG CÓ ĐƯỜNG RÚT LUI
  Đó là điều có được qua sự chia sẻ trong cuốn sách Người giàu nhất thế giới

  Giữa hai cuộc gặp là 5 năm. Đối với mọi người, Barns là một chiếc nan hoa trong bánh xe sự nghiệp của Edison. Đối với mọi người, chứ không phải đối với chính anh ta. Barns tự coi mình là bạn kinh doanh của Edison ngay từ phút đầu tiên, ngày đầu tiên làm việc. Barns đã trở thành người đó vì anh mong muốn điều này hơn mọi điều trên thế giới. Anh lập kế hoạch đạt mục tiêu. Sau đó đốt cháy cầu. Và ấp ủ ước mơ của mình cho đến khi nó trở thành ý nghĩ luôn ám ảnh cả đời, và cuối cùng trở thành chính cuộc đời.
  Đến East-Orange, anh không nói với mình: Ta thử thuyết phục Edison cho ta một công việc nào đó. Anh nói: Ta sẽ đặt Edison trước việc đã rồi là ta đến đây để cùng hợp tác kinh doanh với ông.
  Anh không nói: tôi hiểu là có thể tôi không đạt được gì ở công ty của Edison và buộc phải đi tìm những khả năng khác. Anh nói: Trên thế giới này ta chỉ muốn có một điều -làm việc cùng với Edison. Tôi nhổ toẹt lên tất cả, tôi đặt cược cả tâm hồn, nhưng tôi phải đạt điều mình muốn. Đó là quyết tâm cao độ nhất khi Đa-vít đi tìm kiếm Người giàu nhất thế giới để có thể thay đổi cuộc đời mình trong cuốn sách Người giàu nhất thế giới.
  Anh không để đường thoái lui. Anh phải chiến thắng hay là chết!
  Đó là toàn bộ câu chuyện về sự thành công của Barns.
  VÀ ÔNG ĐỐT CHÁY TÀU
  Để mãi mãi không có đường lui – Và đó chính là cách chiến thắng đến điểm cuối cùng của Câu chuyện Đa-vít trong cuốn sách Người giàu nhất thế giới!

  Nhiều năm trước đây, một nhà quân sự đã phải lựa chọn: ông phải đưa ra một quyết định dẫn đến chiến thắng. Ông phải chống lại đội quân kẻ thù  đông gấp bội. Ông đưa lính của mình lên tàu và bơi ra vùng đất thù địch. Đến nơi, ông hạ lệnh đốt hết các tàu.
  Trước trận đánh ông nói với đội quân của mình: Các người có thấy khói tàu ta cháy không? Có nghĩa là, nếu ta không chiến thắng thì không thể sống sót mà rời khỏi đây. Chúng ta chỉ có một sự lựa chọn: chiến thắng hay là chết. Và họ đã chiến thắng. Và người chiến thắng cuối cùng không phải là người nhanh hơn, mạnh hơn mà là người nghĩ rằng cuối cùng mình là người chiến thắng, đó là phương châm của cuốn sách Người giàu nhất thế giới sẽ chỉ cho bạn nhận ra được điều đó và ứng dụng cho chính mình.
  Kẻ mong muốn chiến thắng cần đốt hết cầu, chặt đứt hết đường thoái lui. Chỉ như vậy mới có thể giữ được mong muốn chiến thắng cháy bỏng, rất cần cho thành công.
  Buổi sáng sau vụ hoả hoạn lớn ở Chicago, một nhóm thương nhân đứng tại State-street giữa ngổn ngang bốc khói của tài sản một thời. Họ thảo luận với nhau - nên khôi phục những thứ đã bị lửa thiêu huỷ hay từ bỏ Chicago đi nơi khác, may mắn hơn. Và tất cả mọi người quyết định ra đi. Trừ một người.
  Marshall Field, thương nhân quyết định ở lại Chicago, đã nói: Các ngài, trên mảnh đất này tôi sẽ xây dựng một cửa hiệu lớn nhất thế giới, bất chấp nó có thể cháy bao nhiêu lần cũng vậy. Và đó có thể là tuyên bố của bạn – người đang khám phá bí mật về người giàu nhất thế giới để có thể thành công như họ.
  Sự kiện này diễn ra gần một trăm năm trước đây. Cửa hiệu xây xong. Đến nay nó vẫn đứng đó, giống như đài kỷ niệm cho trạng thái tâm hồn được gọi là mong ước chiến thắng.
  Tất nhiên, đối với Marshall Field, bỏ đi là đơn giản hơn cả. Nhưng ông khác với những thương nhân kia - đó là điều mà những người thành công bao giờ cũng khác với những người cam chịu thất bại. Và cuối cùng người nghĩ rằng mình chiến thắng rồi sẽ chiến thắng – Người giàu nhất thế giới.
  Từ khi con người bắt đầu hiểu được ý nghĩa của tiền bạc, người ta không muốn tiền mất đi. Nhưng muốn cũng chưa có nghĩa là có. Chỉ có lòng mong ước tài sản một cách đam mê, chuyển thành sự ám ảnh, chỉ có vạch ra những con đường cụ thể và phương tiện đạt tới, chỉ có kiên trì thực hiện kế hoạch và không chấp nhận thất bại - vào một ngày đẹp trời những điều đó sẽ biến bạn thành người giàu có – Cuốn sách Người giàu nhất thế giới sẽ hướng dẫn bạn có được điều này – SỰ KIÊN NHẪN.
  SÁU LỜI KHUYÊN ĐỂ BIẾN Ý NGHĨ THÀNH TIỀN BẠC
  Và cuốn sách Người giàu nhất thế giới sẽ hướng dẫn chi tiết hơn!

  Bạn muốn có tiền? Sáu lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn điều khiển ước muốn của mình.
  Hãy xác định chính xác lượng tiền mà bạn muốn có. Chỉ nói: tôi muốn có nhiều tiền là không đủ. Hãy thật chính xác. (Một chương dưới đây sẽ làm rõ, tại sao đứng trên quan điểm tâm lý rất cần có một con số cụ thể). Và với Người giàu nhất thế giới hay những người mong muốn để trở nên giàu nhất thế giới, mọi thứ đều rõ ràng qua các con số.
  Hãy trung thực trả lời mình: bạn sẵn sàng trả giá như thế nào cho tài sản mà bạn mong ước? (Cái gì cũng có giá của nó, có phải vậy không?). Người giàu nhất thế giới chính là người cho đi chứ không phải là người nhận lại, và nếu bạn mong muốn trở thành người giàu nhất thế giới – bạn cũng sẽ phải cho đi!
  Hãy định ra thời điểm bạn sẽ có số tiền đó. Thời gian là quan trọng đối với Người giàu nhất thế giới – Và cả những ai mong muốn trở nên giàu nhất thế giới – Bạn cũng sẽ phải thế! Phải có hạn định cho mọi thứ, nếu không sẽ chẳng có công việc nào hoàn thành!
  Hãy lập kế hoạch cụ thể để thực hiện ước muốn của bạn và bắt đầu hành động ngay lập tức, bất kể là bạn đã sẵn sàng thực hiện nó hay chưa. Người giàu nhất thế giới là người hành động – Và bạn cũng sẽ phải thế nếu mong muốn của bạn là khám phá bí mật về người giàu nhất thế giới.
  Hãy viết ra tất cả: số lượng tiền, thời hạn phải có, sẵn sàng hy sinh gì để đổi lấy nó, kế hoạch kiếm tiền. Hàng ngày - buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ - hãy đọc to những ghi chép của mình. Khi đọc, hãy hình dung, cảm thấy và tin rằng số tiền đó đã là của bạn. Đó chính là những gì bạn sẽ được đọc trong cuốn sách Người giàu nhất thế giới – Cuốn sách kinh điển dành cho người thành công và thịnh vượng viên mãn.
  Cần phải làm theo cả sáu lời khuyên, đặc biệt là lời khuyên cuối cùng. Đừng phàn nàn rằng không làm sao hình dung được là số tiền đó đã nằm trong túi của mình. Mong muốn được có, nếu đã kịp thấm vào bạn, sẽ là người trợ thủ đắc lực của bạn. Mục tiêu của bạn - muốn có tiền, muốn thật ngoan trường, và sức mạnh tự kỷ sẽ biến điều mong muốn thành điều có thật. Và đó là điều tuyệt vời nhất mà tạo hóa đã ban cho bạn – TRÍ TƯỞNG TƯỢNG – Và đó là một nguyên tắc trong cuốn sách Người giàu nhất thế giới chia sẻ cho bạn!

  Trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách Người giàu nhất thế giới – Khám phá một chân trời mới về sự làm giàu và hạnh phúc vĩnh cửu trong cuốn sách kinh điển dành cho thành công này!
  Nội dung chi tiết về quyển sách NGƯỜI GIÀU NHẤT THẾ GIỚI này tại đây:
  Đăng ký mua quyển sách Người giàu nhất thế giới này:
  + Theo Hotline: 0906858596 (Ms. Trinh) – 090 246 7524 hoặc:
  + Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
  + Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:
  https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeFMr1lIR_otc8Wtnr7L4IPGQqFlMamBoRBH7H4gSEn_xg45Q/viewform