Sách marketing online hay nhất – Khám phá cuốn sách Bí mật thực sự Internet Marketing

  Author: Trần Trung Kiên - Tác giả - Cố vấn Tác giả Genre: »
  Rating

  Sách marketing online hay nhấtBí mật thực sự Internet Marketing

  Công nghệ hậu thuẫn cho tiếp thị trực tuyến

  Như chúng tôi đã đề cập, những tiến bộ về công nghệ và quá trình tiến hóa của tiếp thị có mối liên hệ mật thiết nhau. Công nghệ đã neo chặt những cột mốc quan trọng trong lịch sử tiếp thị từ những buổi đầu tiên. Quá trình hòa nhập của công nghệ vào lĩnh vực tiếp thị thường diễn ra như sau: (bạn có thể tìm hiểu chi tiết trong cuốn sách marketing online hay nhất này…)
  + Công nghệ mới xuất hiện và trong thời kỳ đầu, nó là địa hạt riêng của giới am hiểu và yêu thích công nghệ. Cuốn sách marketing online hay nhất không bỏ qua phần này vì nó vô cùng quan trọng để thấu hiểu công nghệ.
  + Công nghệ có được một chỗ đứng vững chắc hơn trên thị trường và bắt đầu trở nên phổ biến hơn, nhờ đó nó lọt vào tầm ngắm của các nhà tiếp thị. Quyển sách marketing online hay nhất này cho bạn bức tranh ứng dụng công nghệ vào tiếp thị trực tuyến.
  + Các nhà tiếp thị có tư tưởng đổi mới bắt đầu nhảy vào để tìm cách khai thác tiềm lực của công nghệ mới nổi này nhằm kết nối với khách hàng. Khi đó là lúc công nghệ lên ngôi – Cuốn sách marketing online hay nhất này nói đến phần quan trọng không thể thiếu này.
  + Công nghệ mới hòa mình vào trào lưu tiếp thị phổ biến và được công nhận là một tiêu chuẩn tiếp thị. Đó chính là lúc mà cuốn sách marketing online hay nhất này ra đời như là công cuộc mới cho một giải pháp mới dành cho bạn.
  4 bước trên chính là chìa khóa quan trọng để bạn thực sự tìm hiểu về tiếp thị trực tuyến một cách sâu sắc – Trong cuốn sách marketing online hay nhất này…


  Báo in, radio, truyền hình và giờ đây là Internet, đều là những ví dụ cho thấy những đột phá lớn trong công nghệ đã làm thay đổi vĩnh viễn ra sao mối quan hệ giữa nhà tiếp thị và người tiêu dùng trên quy mô toàn cầu. Nhưng tất nhiên, tiếp thị không hướng đến công nghệ mà hướng đến con người: Xét từ quan điểm tiếp thị, công nghệ chỉ thú vị khi nó giúp mọi người kết nối với nhau hiệu quả hơn. Đó cũng là lý do tại sao một quyển sách nói về công nghệ tiếp thị trực tuyến – Bí mật thực sự Internet Marketing, lại được xem là cuốn sách marketing hay nhất vì quyển sách này nói về ứng dụng công nghệ để “vì con người” chứ không phải vì công nghệ…
  Trong lịch sử, có vô vàn ví dụ nói lên tầm ảnh hưởng của công nghệ đối với thị trường – trong đó có những công nghệ nghe có vẻ khó hiểu và thậm chí là kỳ quặc. Bạn có nhớ Muzak – công ty đã mang dòng “nhạc thang  máy” đến với công chúng vào những năm 1930 chứ? Công nghệ âm thanh đường ống đi qua các đường dây điện đã được cấp bằng sáng chế vào năm 1922 cho Thiếu tướng về hưu George O Squier, và sau đó công ty North American đã mua lại độc quyền sáng chế công nghệ này. Vào năm 1934, dưới sự bảo trợ của Muzak, họ bắt đầu đưa âm nhạc đường ống (piping music) vào các gia đình ở Cleveland, Ohio. Đặc biệt công nghệ thực sự là một phần không thể thiếu không thể thiếu trong đời sống của mỗi người – Nhưng cao hơn thế nữa, quyển sách marketing online hay nhất này còn nói đến việc ứng dụng công nghệ để làm marketing – đó là điều tuyệt vời nhất có thể.
  Muzak dường như đã nắm chắc được công thức chiến thắng trong tay, nhưng sự ra đời của hình thức phát thanh thương mại miễn phí đã nhanh chóng cắt đứt chiếc cần câu cơm của họ. Với âm nhạc miễn phí có sẵn trên những chiếc radio mới coóng, các hộ gia đình không còn phải trả tiền để sử dụng dịch vụ của Muzak nữa. Không nản lòng, họ chuyển sang tập trung vào các hoạt động kinh doanh ở New York. Khi các tòa nhà ở New York đua nhau mọc lên, thang máy đã trở thành thứ phổ biến. Muzak đã tìm được thị trường của mình và “âm nhạc thang máy” ra đời như thế. Vậy điều đó có nghĩa là, công nghệ của bạn phải đồng hành cùng thị trường thì công nghệ sẽ cất cánh – đó là nội dung quan trọng của cuốn sách marketing online hay nhất này…
  Hẳn tới đây, bạn đọc sẽ nghĩ: Vậy thì sao chứ? Cuốn sách marketing online hay nhất này giúp ích gì cho tôi?

  So với những ông lớn về truyền thông đương đại như radio, truyền hình và bây giờ là Internet, thì âm nhạc thang máy chỉ là những củ khoai tây bé nhỏ. Nhưng vào thời kỳ hoàng kim của nó, thì nó là một công cụ tiên tiến, có khả năng tiếp cận được rất nhiều người. Muzak có sức ảnh hưởng lớn tới công luận và thị trường đến mức nhạc phẩm nào được phát trên hệ thống Muzak cũng đều chắc chắn trở thành nhạc phẩm ăn khách. Vậy bạn đã thấy được sức mạnh của công nghệ rồi chứ? Nhưng điều quan trọng hơn ở sức mạnh đó chính là trong cuốn sách marketing online hay nhất này nói đến: Công nghệ hướng đến con người…
  Điểm mấu chốt ở đây là, công nghệ có khả năng mở ra các thị trường hoàn toàn mới và làm rung chuyển mạnh mẽ những thị trường hiện có. Việc chấp nhận xu hướng công nghệ số – Internet, các ứng dụng phần mềm chạy trên nó và các thiết bị cho phép mọi người kết nối với cả mạng lưới và với nhau bất cứ khi nào, ở bất cứ nơi đâu và bằng bất cứ cách nào mà họ muốn – hứa hẹn sẽ biến mọi công nghệ trước nó trở thành những “chú lùn” bé nhỏ. Nó báo hiệu sự phát triển mang tính đột phá nhất trong lịch sử ngành tiếp thị. Và thực sự Internet Marketing đã làm rung chuyển ngành tiếp thị - để hướng đến nền tiếp thị tương lai – tiếp thị điện tử. Cuốn sách marketing online hay nhất này đang nói đến ngành tiếp thị tương lai đó… và ứng dụng ngành tiếp thị đó cho một tầm nhìn hoàn toàn mới của bạn!
  Sự đột phá này là cơ hội hay thách thức cho nhà tiếp thị? Câu trả lời còn tùy thuộc vào quan điểm của bạn, song chúng tôi hy vọng rằng việc bạn đang đọc cuốn sách marketing online hay nhất này có nghĩa là bạn coi đó như là một cơ hội.
  Và nếu bạn coi đó là một cơ hội – nó thực sự là cơ hội dành cho bạn – Những người tiếp theo sẽ làm tiếp thị mới trong nền kinh tế mới.

  Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây:
  + Theo Hotline: 0906858596 (Ms. Trinh) – 090 246 7524 hoặc:
  + Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
  + Mua sách trực tiếp theo liên kết sau: