CÁCH THỨ BẢY ĐỂ XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP KINH DOANH CỦA BẠN VỚI MỘT CUỐN SÁCH

  Author: Trung tâm Đào tạo Thành công Quốc tế Hoàng Gia Genre:
  Rating


  CÁCH THỨ BẢY ĐỂ XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP KINH DOANH CỦA BẠN VỚI MỘT CUỐN SÁCH

  Làm thế nào một cuốn sách có thể giúp bạn tạo dựng thương hiệu cá nhân và trở thành người nổi tiếng?
  Hầu hết những người nổi tiếng mà bạn biết đến đều là những Tác giả - hoặc là những người mà có một Tác giả nào đó viết về họ. Tại sao vậy? Tại sao điều này xảy ra một cách kỳ diệu như vậy? Đó là trong lịch sử và văn hóa của chúng ta – văn hóa đọc và văn hóa khởi đầu của mọi văn hóa. Bạn có thấy khi bạn đi trên đường bạn sẽ “đọc” những biển quảng cáo, khi bạn đang di chuyển bạn “đọc” những thương hiệu xe đang chạy trên đường, khi bạn đi vào làm việc trong công ty bạn “đọc” những văn bản, khi bạn làm sếp bạn “đọc” những dự án – những kế hoạch kinh doanh và bạn viết ra những dự án – kế hoạch kinh doanh cho những người khác “đọc”… Và dù bạn là ai – bạn ở đâu – và bạn đang làm gì… bạn thấy mình vẫn luôn “đọc” một điều đó không? Văn hóa đọc là văn hóa khởi nguyên và cũng là văn hóa tồn tại lâu dài nhất của nhân loại. Đó cũng là lý do tại sao: Xóa mù chữ chính là kế hoạch đầu tiên của mọi quốc gia, nó còn mạnh hơn là “xóa nghèo” – vì giặc dốt thì tàn phá còn nhiều hơn là giặc đói. Và đó cũng là lý do tại sao “đọc” trở thành thứ mà chúng ta quen đến nỗi giống như là thức ăn hàng ngày của tất cả mọi người trên thế giới.
  Và nếu có một cái gì đó nổi tiếng thì đó phải cái được viết – hoặc là cái tự viết – gần như không trường hợp thứ hai. Và bởi vì một quyển sách (được viết nhiều nhất có thể) chính là văn bản có khả năng tác động vào tư duy của mỗi con người cho nên những gì thuộc về sách sẽ được khắc sâu bởi những người đọc chúng – và những người đọc đó sẽ chia sẻ đến với những người khác nữa – đó là lý do tại sao sự nổi tiếng được tạo ra.
  Nếu bạn nhớ lại những gì tôi nói bạn sẽ chiêm nghiệm ra điều này: Hầu hết những người mà bạn biết đến (được xem là những nhân vật nổi tiếng đối với bạn) đều là bạn đã từng đọc họ ở đâu? Hoặc họ là Tác giả của những tác phẩm nào?
  Bạn biết đến Nguyễn Du chứ? Đó là tác giả của Truyện Kiều – Một tác phẩm thơ dài 3254 câu được viết theo thể lục bát mà nếu bạn đã học phổ thông (12 năm học) thì ít nhất bạn cũng bắt gặp cái tên Nguyễn Du trong sách giáo khoa của mình đang học ở ít nhất một lớp học.
  Bạn biết đến Tố Hữu chứ? Đó là chính Tố Hữu là một cái tên là tác giả của nhiều bài thơ cách mạng – được viết và sáng tác trong thời kỳ văn học cách mạng Việt Nam. Tôi đang bàn đến những cái tên mà bạn biết (như là người nổi tiếng) để bạn thấy rằng: Hoặc họ là một Tác giả - hoặc họ là người mà có một Tác giả viết về họ.
  Bạn biết đến những cái tên như: Barack Obama, Donald Trump, Putin, Martin Luther King, Mahatma Gandhi… hầu hết họ là tác giả của một quyển sách hoặc là người được những tác giả sách viết về họ. Tất nhiên họ cũng đã hoạt động trong các lĩnh vực quan trọng đóng góp vào tiến trình văn minh của nhân loại. Nhưng tại sao những nhân vật cũng quan trọng và đóng góp vào tiến trình văn minh của nhân loại khác mà không được biết đến – không được nhớ đến – và khi nói đến phải mất rất lâu bạn mới lục lọi tìm ra được cái tên của họ trong đầu mình? Sự khác biệt ở đây chính là: NHỮNG TÁC GIẢ - NHỮNG CUỐN SÁCH – VÀ NHỮNG GÌ BẠN ĐỌC.
  Hãy suy nghĩ về điều này để bạn không thấy không thể sai vào đâu được: Hầu hết những người nổi tiếng hoặc là tác giả hoặc là sẽ được những tác giả khác viết về họ!
  Câu hỏi dành cho Nhà kinh doanh
  Bạn có thấy rằng: Để thành công chân chính, hoặc là bạn nổi tiếng hoặc là sản phẩm – dịch vụ của bạn cung cấp nổi tiếng?
  Bạn có thấy rằng: Nếu bạn chất lượng (hoặc sản phẩm – dịch vụ của bạn chất lượng) mà không nổi tiếng thì đó là sự bất hạnh của khách hàng của bạn – của khách hàng mong muốn mua sản phẩm – dịch vụ của bạn?
  Bạn có thấy rằng: Trở thành một tác giả - mặc nhiên bạn được xem là người nối tiếng (hữu danh)?
  Bạn có thấy rằng: Không phải chỉ là một cuốn sách mang lại cho bạn sự nổi tiếng – mà chính là thông tin được chia sẻ trong quyển sách (với tư cách bạn là một tác giả) là giải pháp cho các vấn đề của người đọc – làm cho người đọc đạt được ước mơ nhanh hơn và dễ dàng hơn mới chính là giá trị tạo ra sự nổi tiếng cho chính bạn?
  Bạn có thấy rằng: Viết một cuốn sách và xuất bản sách chính là một trong những cách quan trọng để đưa bạn – sản phẩm và dịch vụ của bạn được nhiều người biết đến hơn?
  Bạn có thấy rằng: Viết một cuốn sách là thực sự quan trọng đối với bạn để xây dựng thương hiệu cá nhân trở thành người nổi tiếng?
  Bạn có thấy rằng: Bí mật của cơ hội trở thành một tác giả là gì ở đây? – SỰ NỔI TIẾNG!
  Cách thứ bảy để một cuốn sách có thể giúp bạn xây dựng sự nghiệp kinh doanh:
  Một cuốn sách giúp bạn trở thành một Tác giả, để bạn có thể xây dựng thương hiệu cá nhân và trở thành người nổi tiếng, từ đó bán được hàng và tiếp thị thành công sản phẩm cũng như doanh nghiệp của bạn.


  Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc viết một cuốn sách? Trần Trung Kiên đã xuất bản cho hàng trăm Tác giả là những người đã sử dụng cuốn sách để gia tăng thu nhập – sự tín nhiệm và quyền lực của người nổi tiếng để tiếp thị, bán hàng và thành công trong cuộc sống. Anh là Tác giả của quyển sách “17 Cách để xây dựng sự nghiệp kinh doanh của bạn với một cuốn sách”, đồng thời là Cố vấn Tác giả của nhiều quyển sách bán chạy. Chương trình huấn luyện “Nghệ thuật Viết sách & Thành côngđược thiết kế đặc biệt cho Tác giả, Diễn giả, Nhà đào tạo, Chuyên gia, Nhà khởi nghiệp, Nhà kinh doanh và Doanh nhân. Tìm ra lý do tại sao có hơn 100 Tác giả là những Chuyên gia hàng đầu Việt Nam đã xuất bản sách cùng với Tác giả - Cố vấn Tác giả Trần Trung Kiên, và bạn cũng có thể trở nên như họ bằng cách tham gia Hội thảo “Chiến lược 8 bước thành công từ Viết sách”. Click ngay để Tham dự Hội thảo – Và mở ra một trang mới cho tương lai tươi sáng của bạn ngay từ hôm nay!