CÁCH THỨ MƯỜI BỐN ĐỂ XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP KINH DOANH CỦA BẠN VỚI MỘT CUỐN SÁCH

  Author: Trung tâm Đào tạo Thành công Quốc tế Hoàng Gia Genre:
  Rating


  CÁCH THỨ MƯỜI BỐN ĐỂ XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP KINH DOANH CỦA BẠN VỚI MỘT CUỐN SÁCH

  Làm thế nào một cuốn sách có thể giúp bạn thu thập hàng ngàn khách hàng tiềm năng miễn phí?
  Một trong những cách để có được hàng ngàn khách hàng tiềm năng miễn phí đó chính là viết một cuốn sách và chia sẻ quyển sách đó đến đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn - đó chính thực là một cách thức vô cùng mang hoàn hảo để tạo ra sự đột phá trong kế hoạch tiếp thị cho doanh nghiệp bạn. Giờ đây bạn đang có một công thức để giúp mình thành công trong thị trường trực tuyến đó chính là sáng tạo một cuốn sách - chia sẻ cho mọi người - và thu được danh sách hàng ngàn khách hàng tiềm năng miễn phí. Cuối cùng “Bí mật Dotcom” đã được hé lộ, hiển nhiên trong cuốn sách này bạn sẽ được học nhiều hơn thế nữa ví dụ như “Thang giá trị” - “Phễu” - và “Mồi đầu vào”... Và trong số những kiến thức quen thuộc nhất đó chính là “mồi đầu vào” tuyệt vời nhất chính là một cuốn sách. Khi tôi hiểu ra điều này thì cũng chính là lúc mà tôi hiểu được quyển sách “Bí mật Dotcom” chính là “mồi đầu vào” mà tôi đã tiếp nhận một cách vô cùng sẵn lòng, thậm chí tôi rất khoái doanh nghiệp nào có được mồi đầu vào như vậy. Và giờ đây nếu bạn mong muốn có được giải pháp để tạo nên một quyển sách thành công mang lại cho bạn danh sách hàng ngàn khách hàng miễn phí thì tôi rất vui lòng giới thiệu cho bạn một giải pháp về viết sách - xuất bản sách toàn diện với “Quy trình xuất bản sách hoàn hảo” (Impeccable Publishing - iPublishing) do chính tôi - Trần Trung Kiên sẽ thực hiện quy trình đó cho bạn - và sẽ mang đến cho bạn một cơ hội tuyệt vời nhất tạo ra sự đột phá vượt trội cho sự nghiệp kinh doanh của bạn. Thông tin về Quy trình xuất bản sách hoàn hảo bạn có thể tham khảo ở phần phụ lục cuối quyển sách này.
  Câu hỏi dành cho Nhà kinh doanh
  Bạn có mong muốn doanh nghiệp của mình thu thập được danh sách hàng ngàn khách hàng tiềm năng miễn phí?
  Bạn có mong muốn doanh nghiệp của mình tạo đột phá cho sự nghiệp tiếp thị?
  Bạn có mong muốn khách hàng ồ ạt đổ xô về doanh nghiệp của bạn mua hàng?
  Bạn có mong muốn tạo ra thị trường rõ ràng không đối thủ?
  Bạn có mong muốn tạo ra một quyển sách để doanh nghiệp của mình thu hút được danh sách hàng ngàn khách hàng tiềm năng miễn phí?
  Bạn có mong muốn kiến tạo nên một doanh nghiệp thành công bằng công cụ tiếp thị mạnh mẽ nhất là một cuốn sách?
  Bạn có mong muốn hoàn thành quyển sách cho chính mình trong kế hoạch chia sẻ giá trị cho khách hàng của mình và tạo ra kế hoạch tiếp thị thu hút khách hàng không thể cưỡng lại được?

  Cách thứ mười bốn để một cuốn sách có thể giúp bạn xây dựng sự nghiệp kinh doanh:
  Một cuốn sách mang đến cho bạn thu thập được danh sách hàng ngàn khách hàng tiềm năng miễn phí.


  Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc viết một cuốn sách? Trần Trung Kiên đã xuất bản cho hàng trăm Tác giả là những người đã sử dụng cuốn sách để gia tăng thu nhập – sự tín nhiệm và quyền lực của người nổi tiếng để tiếp thị, bán hàng và thành công trong cuộc sống. Anh là Tác giả của quyển sách “17 Cách để xây dựng sự nghiệp kinh doanh của bạn với một cuốn sách”, đồng thời là Cố vấn Tác giả của nhiều quyển sách bán chạy. Chương trình huấn luyện “Nghệ thuật Viết sách & Thành côngđược thiết kế đặc biệt cho Tác giả, Diễn giả, Nhà đào tạo, Chuyên gia, Nhà khởi nghiệp, Nhà kinh doanh và Doanh nhân. Tìm ra lý do tại sao có hơn 100 Tác giả là những Chuyên gia hàng đầu Việt Nam đã xuất bản sách cùng với Tác giả - Cố vấn Tác giả Trần Trung Kiên, và bạn cũng có thể trở nên như họ bằng cách tham gia Hội thảo “Chiến lược 8 bước thành công từ Viết sách”. Click ngay để Tham dự Hội thảo – Và mở ra một trang mới cho tương lai tươi sáng của bạn ngay từ hôm nay!