CÁCH THỨ MƯỜI ĐỂ XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP KINH DOANH CỦA BẠN VỚI MỘT CUỐN SÁCH

  Author: Trung tâm Đào tạo Thành công Quốc tế Hoàng Gia Genre:
  Rating


  CÁCH THỨ MƯỜI ĐỂ XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP KINH DOANH CỦA BẠN VỚI MỘT CUỐN SÁCH


  Làm thế nào một cuốn sách là cách để giúp bạn gia tăng thu nhập hiệu quả bằng tài sản trí tuệ?
  Thu nhập có thể là từ có nhiều hấp dẫn trong một thế giới mà kinh tế có nhiều sự thay đổi như hôm nay. Tuy nhiên có một thực tế rằng: Để có một nguồn thu nhập tốt – chuẩn – và hợp pháp thì không phải là điều dễ dàng, ít nhất là trong nền kinh tế mà chúng ta có rất ít thời gian để làm thêm những việc khác ngoài công việc chính. Bởi vì mỗi người trong chúng ta với vốn thời gian ít ỏi của mình đã phải “gồng lưng” để có thể gánh vác biết bao nhiêu trọng trách cũng như hoàn toàn không có thời gian để tìm kiếm các nguồn thu nhập khác. Tuy nhiên, kinh doanh một quyển sách được xuất bản cũng như sử dụng quyển sách như là công cụ tiếp thị mạnh mẽ nhất thì là một điều khác…
  Viết một cuốn sách mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận hơn là bạn tưởng tượng, và còn điều quan trọng ở đây nữa là: Bạn có thể thực hiện một chương trình tiếp thị hiệu quả trong cuốn sách được xuất bản của mình với tư cách là người bán hàng – người tiếp thị - người kinh doanh và chủ doanh nghiệp. Và vì sao một quyển sách là phương thức gia tăng thu nhập đáng mơ ước?
  Đó chính là bạn có thể dùng quyển sách của mình để thực hiện một công việc kinh doanh đầy thú vị - ý nghĩa – siêu lợi nhuận – với chi phí gần như bằng 0. Và cũng với một quyển sách đó – bạn cũng có thể thực hiện một chương trình tiếp thị hiệu quả nhất cho sản phẩm của bạn – cho doanh nghiệp của bạn – và cho chính bạn! Có điều nào tuyệt vời hơn điều này nữa: Khi bạn vừa có được nguồn thu nhập từ sách – vừa có được nguồn thu nhập từ việc quyển sách giúp cho bạn có thêm được khách hàng mới với sản phẩm mà bạn tiếp thị trong nội dung của quyển sách được xuất bản của bạn. Đó chính là nguồn thu nhập thứ hai – và là nguồn thu nhập tuyệt vời nhất!
  Chúng tôi đang ở đây để giúp bạn đạt được điều đó: Những người ứng dụng quyển sách để kinh doanh quyển sách của mình – và những người ứng dụng quyển sách để kinh doanh sản phẩm mà nội dung quyển sách nói đến. Chương trình hội thảo “Chiến lược 8 bước thành công từ viết sách” (www.vietsachvathanhcong.com) cung cấp cho bạn một bức tranh toàn cảnh về cách ứng dụng quyển sách để đạt được sự thành công cho bạn trong kế hoạch bạn giúp đỡ những người khác đạt được ước mơ của họ.
  Giá trị của quyển sách chính thông tin mà bạn chia sẻ ở trong đó có thể giúp khách hàng của bạn – đối tác của bạn – và những người mà bạn hướng đến giải quyết được vấn đề của họ - giúp họ đạt được ước mơ và mục tiêu nhanh hơn và dễ dàng hơn – cũng như bạn mang đến cho họ những điều họ cần. Còn những gì bạn nhận được chính là việc kinh doanh một quyển sách thực sự là một công việc kinh doanh đầy lợi nhuận – cũng như lợi ích từ việc dùng quyển sách để làm tiếp thị còn mang đến cho bạn lợi nhuận còn khủng khiếp hơn.
  Bất chấp nền kinh tế có thay đổi và những gì có thể xảy ra tiếp theo có nhanh chóng như thế nào, bạn được đặt trên một con sóng mà nếu bạn lướt đi trên con sóng để có thể bạn sẽ thành công nhanh chóng hơn bao giờ hết.
  Chúc mừng bạn đã nhận ra con sóng đó và tham gia cùng với chúng tôi để tạo nên sự thay đổi vĩ đại trên quê hương này, trên đất nước này và rộng lớn hơn là trên thế giới này: Kể một câu chuyện hấp dẫn và thay đổi thế giới!
  Câu hỏi dành cho Nhà kinh doanh
  Bạn đã từng nghĩ đến việc tạo ra nguồn thu nhập mới cho chính mình?
  Bạn đã suy nghĩ đến việc tạo ra một phương thức tiếp thị mới tạo sự đột phá cho doanh nghiệp của mình?
  Bạn đã suy nghĩ đến việc viết một cuốn sách như là một công cụ gia tăng thu nhập hiệu quả nhất?
  Bạn đã suy nghĩ đến việc viết một cuốn sách như là cách để kể câu chuyện của mình hấp dẫn hơn?
  Bạn đã suy nghĩ đến việc tạo nên sự thay đổi và đột phá cho sự nghiệp của mình bằng cách viết một cuốn sách?
  Bạn đã suy nghĩ đến việc kinh doanh tài sản trí tuệ của mình?
  Bạn đã suy nghĩ đến việc bắt đầu một sự nghiệp kinh doanh mới vô cùng hấp dẫn đó chính là mô hình kinh doanh thông tin bắt đầu từ kinh doanh quyển sách được xuất bản của mình?

  Cách thứ mười để một cuốn sách có thể giúp bạn xây dựng sự nghiệp kinh doanh:
  Một cuốn sách giúp bạn trở thành một tác giả - là cách để bạn gia tăng thu nhập hiệu quả nhất!  Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc viết một cuốn sách? Trần Trung Kiên đã xuất bản cho hàng trăm Tác giả là những người đã sử dụng cuốn sách để gia tăng thu nhập – sự tín nhiệm và quyền lực của người nổi tiếng để tiếp thị, bán hàng và thành công trong cuộc sống. Anh là Tác giả của quyển sách “17 Cách để xây dựng sự nghiệp kinh doanh của bạn với một cuốn sách”, đồng thời là Cố vấn Tác giả của nhiều quyển sách bán chạy. Chương trình huấn luyện “Nghệ thuật Viết sách & Thành côngđược thiết kế đặc biệt cho Tác giả, Diễn giả, Nhà đào tạo, Chuyên gia, Nhà khởi nghiệp, Nhà kinh doanh và Doanh nhân. Tìm ra lý do tại sao có hơn 100 Tác giả là những Chuyên gia hàng đầu Việt Nam đã xuất bản sách cùng với Tác giả - Cố vấn Tác giả Trần Trung Kiên, và bạn cũng có thể trở nên như họ bằng cách tham gia Hội thảo “Chiến lược 8 bước thành công từ Viết sách”. Click ngay để Tham dự Hội thảo – Và mở ra một trang mới cho tương lai tươi sáng của bạn ngay từ hôm nay!