CÁCH THỨ MƯỜI MỘT ĐỂ XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP KINH DOANH CỦA BẠN VỚI MỘT CUỐN SÁCH

  Author: Trung tâm Đào tạo Thành công Quốc tế Hoàng Gia Genre:
  Rating


  CÁCH THỨ MƯỜI MỘT ĐỂ XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP KINH DOANH CỦA BẠN VỚI MỘT CUỐN SÁCH


  Làm thế nào một cuốn sách có thể giúp cho khách hàng của bạn giới thiệu thêm cho bạn khách hàng mới?
  Khi bạn đọc câu chuyện trên cũng chính là lúc bạn biết đến quyển sách “Bí mật tư duy triệu phú”, biết được T. Harv Eker, và biết được khóa học MMI có thể giúp những người có ước muốn giàu có trở nên giàu có, nhưng tôi thú thật với bạn rằng T. Harv Eker không hề trả cho tôi một đồng để tôi làm công việc tiếp thị này! Tôi làm nó bởi vì tôi thấy nó có giá trị cho tôi thì cũng sẽ có giá trị cho bạn, và khi nó có giá trị cho bạn thì trên con đường đó tôi cũng được lợi ích phần nào. Và đó chính là nguyên tắc về việc một cuốn sách có thể giúp bạn có được khách hàng mới qua việc khách hàng cũ chia sẻ cho khách hàng mới những gì về sản phẩm của bạn (bởi vì họ có đầy đủ thông tin về những gì bạn chia sẻ - trong một cuốn sách).
  Một trong những lý do quan trọng hơn để bạn thấy được rằng khi độc giả đọc cuốn sách của bạn họ sẵn sàng chia sẻ cho những người khác bởi vì thông qua đó họ cũng được lợi ích (và họ có thể làm được điều đó là bởi vì họ có đầy đủ thông tin của bạn và về bạn).
  Hãy suy nghĩ đến điều này: Chia sẻ cho khách hàng càng nhiều - bạn sẽ nhận được giá trị càng nhiều từ khách hàng của bạn.

  Câu hỏi dành cho Nhà kinh doanh
  Bạn có mong muốn khách hàng chia sẻ thêm cho bạn những khách hàng mới?
  Bạn có mong muốn sau khi khách hàng mua hàng, họ sẽ quay lại với đội quân đông đảo hơn?
  Bạn có mong muốn thực hiện kế hoạch “viral marketing” (tiếp thị truyền miệng) với chi phí 0 đồng?
  Bạn có mong muốn tạo nên sự thay đổi cho khách hàng bằng cách chia sẻ cho họ nhiều giá trị trước khi bạn yêu cầu họ mua hàng?
  Bạn có thấy mọi chuyên gia đều xuất bản cho mình một cuốn sách?
  Bạn có thấy những doanh nhân hàng đầu thế giới đang bước vào một cuộc chiến mới để mở rộng thị trưởng - họ trở thành một tác giả?
  Bạn có thấy trở thành một tác giả là vô cùng quan trọng đối với bạn để mở ra cho bạn một con đường mới mở rộng sự nghiệp chuyên gia và kinh doanh của mình?
  Cách thứ mười một để một cuốn sách có thể giúp bạn xây dựng sự nghiệp kinh doanh:
  Một cuốn sách giúp cho khách hàng của bạn giới thiệu thêm cho bạn những khách hàng mới.


  Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc viết một cuốn sách? Trần Trung Kiên đã xuất bản cho hàng trăm Tác giả là những người đã sử dụng cuốn sách để gia tăng thu nhập – sự tín nhiệm và quyền lực của người nổi tiếng để tiếp thị, bán hàng và thành công trong cuộc sống. Anh là Tác giả của quyển sách “17 Cách để xây dựng sự nghiệp kinh doanh của bạn với một cuốn sách”, đồng thời là Cố vấn Tác giả của nhiều quyển sách bán chạy. Chương trình huấn luyện “Nghệ thuật Viết sách & Thành côngđược thiết kế đặc biệt cho Tác giả, Diễn giả, Nhà đào tạo, Chuyên gia, Nhà khởi nghiệp, Nhà kinh doanh và Doanh nhân. Tìm ra lý do tại sao có hơn 100 Tác giả là những Chuyên gia hàng đầu Việt Nam đã xuất bản sách cùng với Tác giả - Cố vấn Tác giả Trần Trung Kiên, và bạn cũng có thể trở nên như họ bằng cách tham gia Hội thảo “Chiến lược 8 bước thành công từ Viết sách”. Click ngay để Tham dự Hội thảo – Và mở ra một trang mới cho tương lai tươi sáng của bạn ngay từ hôm nay!