CÁCH THỨ TÁM ĐỂ XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP KINH DOANH CỦA BẠN VỚI MỘT CUỐN SÁCH

  Author: Trung tâm Đào tạo Thành công Quốc tế Hoàng Gia Genre:
  Rating


  CÁCH THỨ TÁM ĐỂ XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP KINH DOANH CỦA BẠN VỚI MỘT CUỐN SÁCH


  Làm thế nào một cuốn sách có thể chia sẻ thông điệp sâu sắc và mang lại cho bạn nhiều khách hàng hơn?
  Nếu bạn đọc câu chuyện ở trên, cách mà Brendon Burchard đã trở thành chuyên gia của những chuyên gia như thế nào? thì bạn cũng nghiệm được rằng có một công thức thành công hầu hết được các chuyên gia ứng dụng đó chính là xuất bản một cuốn sách và bán chạy. Điều đó thì không có gì bàn cãi nữa.
  Ở đây tôi muốn chia sẻ tại sao và cách nào một cuốn sách được xuất bản là “bí mật” thành công của những chuyên gia hàng đầu thế giới - bí mật này được chia sẻ bởi Chuyên gia của những chuyên gia mang tên Brendon Burchard và nó cũng được nói đến trong chính cuốn sách Nghề chia sẻ của ông.
  Thứ nhất: Một cuốn sách giúp thông điệp của bạn chia sẻ sâu sắc hơn và là công cụ tiếp thị mạnh mẽ nhất
  Một mặt cuốn sách của bạn giúp bạn chia sẻ giá trị của mình đến với độc giả - đó là những gì độc giả của bạn cần, muốn và vấn đề của họ đang gặp phải. Thông qua câu chuyện của bạn chia sẻ đó bạn có thể tạo ra một thông điệp tiếp thị mạnh mẽ nhất mà có thể bất kỳ độc giả cũng không thể cưỡng lại được nếu như họ gặp vấn đề mà bạn đang đề cập. Trong kế hoạch tiếp thị đó chắc chắn nếu khi khách hàng của bạn (đã đọc quyển sách của bạn) thì khi họ gặp vấn đề về những gì mà họ đang đối diện thì chính bạn sẽ được xuất hiện đầu tiên để giúp họ giải quyết vấn đề của mình - và đây là lý do tại sao một cuốn sách là công cụ tiếp thị mạnh mẽ nhất.
  Thứ hai: Một cuốn sách mang đến cho khách hàng trải nghiệm những gì họ đọc và họ tự thuyết phục chính họ về những gì họ đọc
  Thông điệp của bạn chỉ có thể mang đến sự thay đổi khi thông điệp đó thuyết phục khách hàng hành động. Một trong những cách tốt nhất để thuyết phục khách hàng hành động đó chính là để cho khách hàng tự thuyết phục họ hành động. Và một quyển sách được khách hàng đọc chính là cách để khách hàng tự thuyết phục họ hành động - đây chính là đẳng cấp cao nhất của lý lẽ thuyết phục vì công việc của bạn không phải là cố gắng thuyết phục khách hàng làm điều họ không muốn (hoặc miễn cưỡng muốn) mà bạn đang tạo ra một cơ chế là để khách hàng tự thuyết phục họ thấy rằng giải pháp mà bạn mang đến cho họ chính là những gì họ cần. Điều này được tạo ra bởi bạn viết một cuốn sách theo cách để khách hàng tự trải nghiệm những gì họ đang trải nghiệm - nói với họ về những gì họ đang trải nghiệm và chia sẻ những gì họ mong muốn được chia sẻ, cuối cùng họ tự thuyết phục chính mình rằng giải pháp của bạn chính là giải pháp phù hợp với họ. Có cách nào làm tốt hơn những điều trên bằng cách giúp độc giả đọc quyển sách của bạn - đây chính là lý do thứ hai mà nghề chia sẻ có chi phí tiếp thị rất thấp nhưng vẫn tạo ra được những doanh nghiệp đồ sộ với lượng khách hàng khổng lồ: Viết một cuốn sách theo cách để khách hàng trải nghiệm những gì họ đọc và họ tự thuyết phục chính họ về những gì họ đọc.
  Thứ ba: Một cuốn sách tạo ra sự tin tưởng và đó là công cụ xây dựng thương hiệu cá nhân mạnh mẽ
  Trở thành một Tác giả có sách được xuất bản chính là cách thức xây dựng thương hiệu cá nhân mạnh mẽ nhất bởi theo cách đó bạn đã tạo ra sự tin tưởng từ chính khách hàng của bạn - những độc giả. Mọi hình thức của việc xây dựng thương hiệu đều phải bắt đầu từ sự tin tưởng, cách thức để tạo ra sự tin tưởng chính là chia sẻ giá trị cho những người khác, một quyển sách thực sự là công cụ giúp bạn chia sẻ giá trị cho độc giả của mình tốt nhất. Và đó là lý do tại sao một cuốn sách không đơn thuần là một cuốn sách nữa, đó chính là cách thức tạo ra sự tin tưởng và là công cụ xây dựng thương hiệu cá nhân mạnh mẽ nhất.
  Và tất cả những điều trên chính là “bí mật” thành công của những chuyên gia - và bí mật đó đã được “bật mí” trong cuốn sách này. Vậy nếu bạn đã cháy sáng “từ ngọn lửa của những chuyên gia” thắp lên cho bạn thì đã đến lúc bạn nên thắp sáng lên cho những người khác bằng việc chia sẻ ngọn lửa của chính bạn.
  Câu hỏi dành cho Nhà kinh doanh
  Bạn có biết nghề chia sẻ thực sự là một nghề hái ra tiền?
  Bạn có mong muốn hái ra tiền từ nghề chia sẻ như là một chuyên gia?
  Bạn có ấn tượng với một thông điệp mạnh mẽ được nhắc đến “Chia sẻ theo cách của chuyên gia, kiếm tiền theo cách của triệu phú”?
  Bạn có biết công thức để các chuyên gia thành công bắt đầu từ việc xuất bản một cuốn sách và làm cho quyển sách đó bán chạy?
  Bạn có mong muốn trở thành một chuyên gia được trả lương cao?
  Bạn có mong muốn xuất bản một cuốn sách và khẳng định mình như là một chuyên gia?
  Bạn có mong muốn tìm kiếm một giải pháp để những điều trên trở thành hiện thực? Hãy nghĩ đến việc viết và xuất bản một cuốn sách thành công?
  Cách thứ tám để một cuốn sách có thể giúp bạn xây dựng sự nghiệp kinh doanh:
  Một cuốn sách giúp bạn chia sẻ thông điệp của mình một cách sâu sắc và mang lại cho bạn nhiều khách hàng hơn.


  Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc viết một cuốn sách? Trần Trung Kiên đã xuất bản cho hàng trăm Tác giả là những người đã sử dụng cuốn sách để gia tăng thu nhập – sự tín nhiệm và quyền lực của người nổi tiếng để tiếp thị, bán hàng và thành công trong cuộc sống. Anh là Tác giả của quyển sách “17 Cách để xây dựng sự nghiệp kinh doanh của bạn với một cuốn sách”, đồng thời là Cố vấn Tác giả của nhiều quyển sách bán chạy. Chương trình huấn luyện “Nghệ thuật Viết sách & Thành côngđược thiết kế đặc biệt cho Tác giả, Diễn giả, Nhà đào tạo, Chuyên gia, Nhà khởi nghiệp, Nhà kinh doanh và Doanh nhân. Tìm ra lý do tại sao có hơn 100 Tác giả là những Chuyên gia hàng đầu Việt Nam đã xuất bản sách cùng với Tác giả - Cố vấn Tác giả Trần Trung Kiên, và bạn cũng có thể trở nên như họ bằng cách tham gia Hội thảo “Chiến lược 8 bước thành công từ Viết sách”. Click ngay để Tham dự Hội thảo – Và mở ra một trang mới cho tương lai tươi sáng của bạn ngay từ hôm nay!