Dịch vụ viết sách - Hãy đưa ý tưởng của bạn thành ngôn ngữ

  Author: Unknown Genre: »
  Rating

  Dịch vụ viết sách - Hãy đưa ý tưởng của bạn thành ngôn ngữ

  Bạn đang muốn viết một cuốn sách, nhưng bạn không có thời gian và bạn muốn giao cho một đơn vị chuyên môn - chuyên nghiệp nhất để làm điều này? Bạn đừng lo, chúng tôi - tại Royal Books - được Cố vấn bởi Tác giả - Cố vấn Tác giả Trần Trung Kiên - có thể đưa “ý tưởng” của bạn trở thành những con chữ đáng giá để người khác có thể đọc.

  Đừng để ý tưởng của bạn mãi mãi chỉ là ý tưởng trong đầu, hãy đưa nó ra thế giới để người khác có thể hiểu được được tầm nhìn, tư tưởng và giá trị văn hóa của bạn. Chắc chắn rằng, trong tương lai, những điều này có thể giúp người khác thay đổi bản thân họ và có thể là động lực để họ có ý chí phấn đấu hơn nữa.

  Hãy tìm một dịch vụ viết sách chuyên nghiệp cho đứa con tinh thần của bạn!


  Chúng tôi tôn trọng Tác giả - có thể bạn không phải là bậc thầy về ngôn ngữ nhưng chắc chắn bạn là bậc thầy của ý tưởng. Nếu bạn có một ý tưởng cho một cuốn sách bạn, bạn có thể tin tưởng dịch vụ viết sách của chúng tôi! Bạn có thể đưa ý tưởng của bạn cho các nhà văn chuyên nghiệp làm việc trong công ty dịch vụ viết sách của chúng tôi và họ sẽ hình thành cho ý tưởng của bạn trở thành một cuốn sách tuyệt diệu!

  Viết sách đã từng là một nỗ lực suốt đời. Một số người đã dành cả cuộc đời của họ viết, soạn thảo, chỉnh sửa và viết lại ... và sau đó sửa đổi một số chỉ để viết lại một lần nữa. Bạn có bao giờ tự hỏi có bao nhiêu cuốn sách bắt đầu nhưng không bao giờ kết thúc?

  Viết sách có thể mất rất nhiều thời gian, nhưng chúng tôi là chuyên gia, chúng tôi có chuyên môn nhất định để giúp bạn hoàn thành quyển sách trong thời gian hữu hạn nhất có thể. Chúng tôi biết rõ viết sách có thể mất rất nhiều thời gian, kiên nhẫn, nỗ lực và công sức. Đặc biệt nếu bạn là một doanh nhân - bạn cần nhiều thời gian để làm những việc quan trọng hơn - như bán hàng, quản trị doanh nghiệp hoặc thu hút các Nhà đầu tư cho doanh nghiệp của bạn! May mắn thay, một cuốn sách  với tư cách bạn là một Tác giả có thể giúp bạn bán hàng và thu hút các Nhà đầu tư tốt hơn - những không nhất thiết bạn phải viết nó - Dịch vụ viết sách chuyên nghiệp tại Royal Books - một doanh nghiệp được Cố vấn bởi Tác giả - Cố vấn Tác giả Trần Trung Kiên - có thể làm điều đó thay cho bạn. Bây giờ bạn có thể nhanh chóng chuyển tiếp tất cả ý tưởng sáng tạo của bạn cho chúng tôi để nhận được cuốn sách của bạn viết nhanh hơn bạn nghĩ rằng có thể với dịch vụ viết sách.


  Ai là một trong những người đúng nhất để nhận dịch vụ viết sách - dịch vụ chấp bút chuyên nghiệp cho bạn? Bạn có thể xem xét các phẩm chất trong danh sách sau đây. Nhà văn viết sách của bạn nên:

  1. Sự phấn khởi mà người đó nhận ý tưởng từ bạn. Việc này khá quan trọng, bởi vì một người viết sách cho bạn mà không “hấp thụ” được ý tưởng của bạn cũng như vẻ mặt người đó khá u sầu, lo lắng, không tự tin thì tác phẩm của bạn không thể hay được.

  2. Hãy cởi mở với những thay đổi nếu nhà văn của bạn yêu cầu. Dĩ nhiên mỗi người luôn có một chính kiến khác nhau, nhiều nhà văn chỉ muốn chỉnh sửa lại đôi chút cho tác phẩm của bạn hoàn hảo hơn thôi. Nhưng bạn cứ yên tâm rằng bạn luôn có thể giữ lại những ý tưởng của riêng mình và không ai có thể bắt bạn sửa đổi hoàn toàn nội dung cuốn sách của bạn. Tại Royal Books - được Cố vấn bởi Tác giả - Cố vấn Tác giả Trần Trung Kiên - với dịch vụ viết sách chuyên nghiệp - chúng tôi có thể chỉnh sửa bản thảo của bạn nhằm cho quyển sách của bạn trở nên tốt hơn - vừa ý và đáp ứng được nguyện vọng của độc giả hơn mà thôi. Hãy yên tâm một dịch vụ viết sách chuyên nghiệp luôn làm điều gì đó hữu ích cho bạn - vì bạn và vì quyển sách là của bạn.

  3. Sẵn sàng và có thể đáp ứng các mốc thời gian và thời hạn. Các nhà văn chuyên nghiệp trong dịch vụ viết sách của chúng tôi rất giỏi về thời hạn và giữ cho công việc của mình trôi chảy và đúng tiến độ. Đứng trên thời gian là một yếu tố rất quan trọng đối với chúng tôi và chúng tôi biết rằng bạn đánh giá cao nó.


  Cuộc đấu tranh để viết cuốn sách của riêng bạn không còn phải hoang mang và lo lắng nữa. Nếu bạn đã tập hợp ý tưởng cho cuốn sách của bạn rồi nhưng chỉ không biết bắt đầu từ đâu để đặt nó lại với nhau, chúng tôi có thể giúp bạn với điều đó. Nếu bạn luôn muốn viết một cuốn sách về một chủ đề nhất định nhưng không bao giờ có cơ hội để làm bất cứ điều gì về nó, chúng tôi có thể giúp bạn bắt đầu. Bạn sẽ là một Tác giả - và luôn là như thế! Tại Royal Books - được Cố vấn bởi Tác giả - Cố vấn Tác giả Trần Trung Kiên - chúng tôi không chỉ cung cấp một dịch vụ viết sách chuyên nghiệp - một dịch vụ chấp bút chuyên nghiệp - mà tại đây còn cung cấp dịch vụ xuất bản sách chuyên nghiệp - kết hợp với giải pháp Đăng ký Bản quyền Tác giả chuyên nghiệp cho bạn - và nhiều hơn thế nữa - một giải pháp phân phối sách chuyên nghiệp của bạn đến với thị trường. Tất cả đầu đã được thiện hiện một cách hoàn thiện trên hơn 1 thập kỷ kỷ nghiên cứu - ứng dụng và đưa khoa học của sách - khoa học xuất bản sách vào phục Tác giả - Giới chuyên gia và Doanh nhân.
  Trần Trung Kiên - Tác giả - Cố vấn Tác giả
  Tác giả có Sách được bạn đọc yêu thích bình chọn hàng đầu Việt Nam

  Hãy liên hệ với chúng tôi - Royal Books - Nhà Đại diện Xuất bản Sách Hoàng Gia - để nhận dịch vụ viết sách chuyên nghiệp nhất của chúng tôi ngay lập tức nếu bạn không muốn lỡ cơ hội.

  Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ viết sách chuyên nghiệp - và/hoặc dịch vụ xuất bản sách chuyên nghiệp thì hãy lên hệ qua Hotline: 0902467524 - Email: trantrungkien@danhnhan.net - Mr. Trần Trung Kiên – Tác giả - Cố vấn Tác giả) –– Người sẽ giúp bạn xuất bản sách thành công trên từng con chữ!

  Royal Books Team (biên soạn)