Sách 17 cách để xây dựng sự nghiệp kinh doanh của bạn với một cuốn sách - RUSSELL BRUNSON dạy cách thu thập được danh sách khách hàng tiềm năng

  Author: Lê Xuân Thắng Genre:
  Rating

  Russell Brunson là tác giả của quyển sách “Bí mật Dotcom” mà có lẽ bất kỳ người kinh doanh online nào cũng biết đến, đó là một cuốn sách rất hay hướng dẫn mọi người cách kinh doanh online với một tiêu đề phụ không gì có thể hấp dẫn hơn “Bản đồ ngầm giúp công ty của bạn tăng trưởng Online”. Và ở đây tôi không giới thiệu cho bạn một cuốn sách, tôi giới thiệu cho bạn cách mà Russell Brunson kinh doanh sản phẩm của mình như thế nào? Và cách mà ông đã chỉ để các khách hàng của ông có thể kinh doanh sản phẩm của họ như thế nào?

  Trong cuốn sách này Russell Brunson thực sự đã dạy cách thu thập được danh sách hàng ngàn khách hàng tiềm năng miễn phí? Đó chính là viết một cuốn sách cho khách hàng tiềm năng của bạn - và tặng nó cho khách hàng tiềm năng của bạn - một công thức kỳ diệu giúp bạn có thể tạo đột phá cho sự nghiệp kinh doanh của chính mình. Và hơn bao giờ hết Russell Brunson đã thực hiện chính xác những gì ông nói bằng cuốn sách “Bí mật Dotcom”.
  Khi suy ngẫm những điều này tôi thấy đây là điều vô cùng tuyệt vời: Lại một người nữa trong số những doanh nhân - chuyên gia thành công trên thế giới chỉ cho người khác cách kinh doanh online thành công bằng việc chỉ cho họ cách đạt được mục tiêu của họ bằng việc xuất bản một cuốn sách cho thị trường của họ và chính tôi lại một lần nữa kinh ngạc về điều này.
  Trở lại câu chuyện tại sao tôi tìm đến cuốn sách “Bí mật Dotcom” và tại sao tôi thấy rằng cách mà ông hướng dẫn là vô cùng tuyệt vời.
  Tôi là người rất ham thích kinh doanh online và đã kinh doanh online thành công một số sản phẩm nhưng thực sự để có thể hiểu được toàn bộ bức tranh về kinh doanh online thì phải nói là rất thiếu hiểu biết. Trên con đường tìm kiếm giải pháp để kinh doanh online thành công thì tôi được giới thiệu quyển sách mang tên là “Bí mật Dotcom” - và chính xác đây là quyển sách đã thay đổi hoàn toàn tư duy của tôi về kinh doanh online - nó thực sự đã mở ra cho tôi một bức tranh hoàn toàn mới về kinh doanh online, và giờ đây nếu có thể tôi định nghĩa Russell Brunson như là một bậc Thầy về kinh doanh online. Hơn thế nữa, trong quyển sách này Brunson đã giới thiệu sản phẩm tuyệt vời mà ông cung cấp sẽ mang đến cho doanh nghiệp một cơ hội gia tăng doanh số và thực sự đó chính là “Bản đồ ngầm giúp công ty tăng trưởng online”, Brunson thực sự đã giới thiệu một giải pháp vô cùng tuyệt vời mà nó ấn tượng đến mức tôi phải chia sẻ cho bạn ra đây đó chính là: Sử dụng quyển sách như là phương thức để thu thập danh sách hàng ngàn khách hàng tiềm năng miễn phí - một bí mật được hé lộ và tất cả những gì mà tôi có thể thấy được về một quyển sách thực sự là quá lớn đến mức tôi phải thốt lên rằng “Quá tuyệt vời!” - Một quyển sách giờ đây không chỉ giúp cho những chuyên gia thành công, những doanh nhân thành công mà nó thực sự còn giúp cho những người làm kinh doanh online thành công - Nó quá tuyệt vời.

  Nếu bạn thấy những điều chia sẻ của một trong những bậc Thầy về kinh doanh Online là có giá trị và rất đáng học hỏi để phát triển sự nghiệp kinh doanh thì bạn nên nghĩ đến việc xuất bản quyển sách cho chính mình ngay bây giờ.