Sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing

  Author: TLIC BOOKS Genre: »
  Rating


  Khi đọc đến cuối sách marketing online hay nhất này, bạn sẽ có được câu trả lời cho những câu hỏi sau:
  + Chúng ta đã tiến đến bình minh của kỷ nguyên Internet Marketing như thế nào? Và quyển sách marketing online hay nhất này sẽ cho bạn thấy được bức tranh tổng thể của Internet Marketing và từ đó lựa chọn các công cụ đúng đắn trong marketing cho chính mình.
  + Những điểm tương đồng giữa Internet và các cuộc cách mạng truyền thông toàn cầu trong lịch sử là gì? Bạn sẽ thấy trong cuốn sách marketing online hay nhất này thứ mà không có bất kỳ quyển sách nào bạn thấy được đó chính là: Marketing Online thực sự đã từng tồn tại và như là phương thức kinh doanh hữu ích trong quá khứ: Kinh doanh thông tin.
  + Có bao nhiêu người sử dụng Internet và nó phát triển nhanh chóng đến mức nào? Cuốn sách marketing online hay nhất này phân tích mọi khía cạnh liên quan đến Internet và từ đó cho bạn bức tranh toàn cảnh về tiếp thị trực tuyến trong tương lai.
  + Công nghệ Internet Marketing ảnh hưởng đến hành vi người dùng như thế nào? Và đó chính là nội dung chính của cuốn sách marketing online hay nhất này – Internet đã thay đổi phần lớn hành vi của con người ra sao?
  Thế giới kinh doanh đầy rẫy những bất ổn, nhưng có một điều bất biến là: Nếu không  để khách hàng biết đến mình, bạn sẽ không thể trụ được lâu trên thương trường.
  Và cuốn sách marketing online hay nhất này đang nói đến điều mà mọi doanh nhân đều mong muốn: KHÁM PHÁ CỖ MÁY KỲ DIỆU TẠO RA KHÁCH HÀNG VỚI CHI PHÍ THẤP HƠN LỢI NHUẬN CAO HƠN.


  Và cuốn sách marketing online hay nhất bạn đang cầm trên tay nói về loại hình tiếp thị hiện đại và tương lai – Tiếp thị trực tuyến.

  Đúng vậy, chúng ta đang ở đây để chia sẻ về thế giới mới đầy hấp dn mang n tiếp th trực tuyến, với cuộc hành trình của nó từ thời “vô danh tiểu tốt” vào những năm 1990 cho tới khi trở thành trào lưu kinh doanh chủ đạo năm 2014. Quyển sách marketing online hay nhất này không chỉ nói về tiếp thị trực tuyến mà còn chỉ ra tiếp thị trực tuyến vận hành như thế nào?
  Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem các doanh nghiệp có thể khai thác sức mạnh của cuộc cách mạng trực tuyến này như thế nào để kết nối với thế hệ người tiêu dùng mới – tức là những người hào hứng tiếp nhận thứ công nghệ có sức lan tỏa tuyệt vời này vào cuộc sống thường nhật của họ theo những cách mà chỉ cách nay một thập kỷ thôi còn là điều không tưởng.
  Cuốn sách marketing online hay nhất này nói về tương lai của ngành tiếp thị. Và chúng ta có thể bắt đầu tìm hiểu về tương lai đó bằng cách quay về những con số - sự kiện đáng ghi nhớ của quá khứ…
  Nào, mời các bạn cùng tham gia vào cuộc hành trình khám phá quá trình tiến hóa của tiếp thị, sự giao thoa giữa quảng cáo và công nghệ để định hình nên một bối cảnh tiếp thị mới, vừa đơm hoa và vẫn còn tiềm ẩn nhiều cơ hội. Bạn sẽ thấy được bức tranh toàn cảnh trong cuốn sách marketing online hay nhất này…

  Diện mạo thay đổi của quảng cáo

  Quảng cáo là thứ men say, là ly cocktail nồng đậm pha trộn hương vị của các kỹ thuật đảo nội dung, câu chuyện, thông điệp truyền thông, thủ thuật kêu gọi hành động, hình ảnh, công cụ truyền thông tích hợp, công cụ đo lường và lọc kết quả tìm kiếm – những hương vị mạnh có thể làm thay đổi cả thế giới. Bản chất của quảng cáo là nhằm tác động tới con người – tức là thuyết phục người khác thực hiện những hành vi theo mong muốn của chúng ta, chẳng hạn như lựa chọn một thương hiệu kem đánh răng, nhấc điện thoại lên, điền thông tin cá nhân vào một phiếu khuyến mãi, hay truy cập vào một trang web.
  Nếu làm tốt, sức mạnh của quảng cáo có thể mang lại cho ta những điều thật tuyệt diệu và nếu đã trót “bén duyên” với nó, bạn sẽ không thể dứt ra được. Bạn sẽ thấy điều tuyệt vời này được trình bày trong cuốn sách marketing online hay nhất này.


  Quảng cáo qua từng thời kỳ

  Quảng cáo, một mắt xích không thể thiếu trong hoạt động tiếp thị cho bất cứ loại hình kinh doanh nào, đã xuất hiện từ lâu. Người Ai Cập làm áp-phích và tờ rơi bằng giấy cói và ở cả Hy Lạp cũng như La Mã cổ đại đều phổ biến hình thức rải giấy cói loan tin nô lệ bị thất lạc. Áp-phích, bảng hiệu và tờ rơi đều được sử dụng rộng rãi ở các thành phố cổ tại La Mã, Pompeii và Carthage để quảng bá cho các sự kiện như các buổi biểu diễn xiếc, trò chơi hay cuộc thi giữa các đấu sỹ. Vậy quảng cáo có liên quan gì đến nội dung của cuốn sách marketing online hay nhất này? – Có đấy… Hãy đọc tiếp theo…
  Con người đã tìm cách gây ảnh hưởng đến đồng loại từ thuở ban sơ khi loài người mới xuất hiện trên Trái đất bằng bất cứ phương tiện và cách thức nào vào thời điểm đó. Đương nhiên, giọng nói và truyền miệng là phương thức đầu tiên, tiếp đến là những hình vẽ trên đá nhằm kể lại những câu chuyện, truyền tải những ý tưởng, hoặc cổ súy cho hành vi nào đó.
  Bạn có thấy rằng Marketing Online thực sự là hình thức quảng cáo mới nhưng thực sự nó “rất cũ” như chúng ta sẽ được biết qua cuốn sách marketing online hay nhất này.
  Vậy đâu là quảng cáo đầu tiên? Câu hỏi này vẫn còn bỏ ngỏ, song những hình vẽ trên đá kia cho thấy con người đã sớm nhận ra được sức mạnh của hình ảnh và thông điệp trong việc tác động tới nhận thức và hành vi của người khác.
  Sự ra đời và phát triển của hoạt động in ấn trong các thế kỷ XV và XVI đã đánh dấu một mốc quan trọng trong hoạt động quảng cáo, giúp các nhà tiếp thị tiếp cận được phạm vi người xem rộng hơn với chi phí thấp hơn. Trong thế kỷ XVII, các mục quảng cáo bắt đầu xuất hiện trên những trang báo giấy đầu tiên ở Anh, sau đó lan rộng trên toàn cầu. Hình thức quảng cáo trên các phương tiện truyền thông đại chúng đầu tiên đã được khai sinh như thế. Nếu như bạn thấy rằng hiện tượng rất xưa có quan hệ rất mật thiết đến hiện tượng rất nay ắt hẳn là điều tuyệt vời nhất – Và đó chính là nội dung chính của cuốn sách marketing online hay nhất này…
  Thế kỷ XVIII và XIX đã chứng kiến sự lan rộng của loại hình quảng cáo trên báo giấy, song song với đó là sự ra đời của hình thức quảng cáo đặt hàng qua bưu điện mà ngày nay đã tiến hóa thành cả một ngành quảng cáo trực tiếp đồ sộ, được nhiều người yêu thích. Thời kỳ này cũng chứng kiến sự ra đời của hãng quảng cáo đầu tiên, được khởi xướng bởi Volney Palmer, tại Philadelphia vào năm 1843. Ban đầu, các hãng quảng cáo hoạt động với vai trò người môi giới không gian quảng cáo trên báo giấy đơn thuần, nhưng không lâu sau, họ đã phát triển đầy đủ các dịch vụ, từ dịch vụ sáng tạo cho đến đặt chỗ quảng cáo. Và cho đến nay nó thực sự là nơi khơi nguồn cảm hứng cho những ai muốn ứng dụng tiếp thị trực tuyến vào kinh doanh mà cuốn sách marketing online hay nhất này sẽ hướng dẫn bạn.
  Thế kỷ XX là bình minh của một kỷ nguyên quảng cáo mới với sự ra đời của radio, thiết bị cung cấp cho các nhà quảng cáo (advertiser) một phương tiện hoàn toàn mới để tiếp cận các khách hàng tiềm năng. Sau đó, tivi xuất hiện, kéo theo sự dịch chuyển của lĩnh vực quảng cáo một lần nữa; và khi thế kỷ XX gần khép lại, một lực lượng mới – hay còn được biết đến là Internet – bắt đầu di chuyển ra khỏi địa hạt của những người sử dụng công nghệ thời kỳ đầu để trở thành công cụ giao tiếp và kinh doanh có giá trị đại chúng. Kỷ nguyên tiếp thị trực tuyến bắt đầu ló rạng. Và đến đây bạn đã có sự liên hệ mật thiết với Marketing Online rồi chứ? Cuốn sách marketing online hay nhất này sẽ chi tiết hơn nữa cho bạn…
  Những tiến bộ công nghệ đã can thiệp vào lịch sử tiến hóa của ngành quảng cáo. Mỗi công nghệ mới ra đời lại làm thay đổi hoàn toàn phương thức giao tiếp giữa doanh nghiệp với khách hàng. Tuy nhiên, điều thú vị là, cái mới ra đời không phủ nhận cái cũ mà chúng bổ sung cho nhau, mang lại cho nhà tiếp thị nhiều lựa chọn ngày càng đa dạng và phong phú hơn, cho phép họ kết nối với phạm vi người tiêu dùng rộng hơn nữa. Trong kỷ nguyên quảng cáo đầy phức tạp và tinh vi ngày nay với những công cụ tìm kiếm trả tiền, quảng cáo trả tiền trên mỗi cú nhấp chuột sử dụng từ khóa và mạng xã hội, bạn vẫn sẽ thấy những dạng thức quảng cáo sơ khai nhất vẫn còn tồn tại và phát triển. Đó chính là những gì bạn sẽ biết và áp dụng được trong cuốn sách marketing online hay nhất này…
  Khi đặt chân tới bất kỳ khu chợ nào – từ những chợ thực phẩm ở trung tâm London, đến những khu phố ẩm thực ở Bắc Phi hay Ấn Độ – bạn sẽ được nghe vô số lời mời chào của các chủ cửa hàng đang tranh nhau lôi kéo khách vào quán mình. Vậy đấy, giọng nói – phương tiện tiếp thị đầu tiên trong lịch sử – vẫn phát huy sức mạnh của nó trong thời đại số hóa ngày nay.
  Đó chính là nội dung tuyệt vời của cuốn sách marketing online hay nhất này – Bí mật thực sự Internet Marketing!


  Trân trọng giới thiệu đến bạn đọc!
  Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây:
  + Theo Hotline: 0906858596 (Ms. Trinh) – 090 246 7524 hoặc:
  + Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
  + Mua sách trực tiếp theo liên kết sau: