Coaching - “Nghệ thuật Viết sách theo Mục đích Đúng”

  Author: Trung tâm Đào tạo Thành công Quốc tế Hoàng Gia Genre: »
  Rating


  Coaching - “Nghệ thuật Viết sách theo Mục đích Đúng”

  Làm Thế Nào Trở Thành Tác Giả Của Một Quyển Sách Được Viết thành công?

  Khóa Coaching – “Nghệ thuật Viết sách theo Mục đích Đúng” là chương trình huấn luyện kèm cặp dành cho BẠN, nếu bạn:

  ·        Rất quan tâm đến việc viết một cuốn sách, trở thành tác giả chuyên nghiệp, nổi tiếng và bạn muốn thực hiện điều đó NGAY BÂY GIỜ
  ·        Có những ý tưởng, bí quyết, trải nghiệm và bạn muốn chia sẻ chúng
  ·        Muốn truyền cảm hứng cho hàng triệu độc giả gần xa thông qua quyển sách của bạn
  ·        Muốn tạo một sự đột phá trong cuộc sống. Vì trở thành tác giả một quyển sách bán chạy là bước ngoặt rất lớn trong đời. Đó là cách làm của những diễn giả nổi tiếng như Jack Canfield, Anthony Robbins, Nick Vujicic, …
  ·        Quyết định trở thành tác giả - nhưng lại không có kỹ năng viết và không biết làm thế nào để xuất bản sách thành công
  ·        Đã từng tập tành viết sách – nhưng không có chiến lược cụ thể, chưa định hướng được lộ trình sự nghiệp của một tác giả và e ngại phải đối mặt với những thủ tục xuất bản rối rắm, hay đơn giản là bạn không biết LÀM CÁCH NÀO?

  Chúng tôi rất hiểu những vấn đề đó của bạn vì đó là những vấn đề không hề đơn giản, không phải ai cũng nắm được quy trình Viết sách - Xuất bản, phương pháp diễn đạt ý tưởng, bí quyết trình bày một cuốn sách để trở thành tác giả một quyển sách in.

  Nếu đây là vấn đề dễ dàng, mọi người đều đã làm được.

  Tuy nhiên chúng tôi tin rằng bên trong mỗi người đều có một “cuốn sách độc nhất vô nhị” đang chờ được viết. Tin vui là bạn có thể trở thành tác giả chuyên nghiệp bằng cách tham gia khóa huấn luyện – Coachinh “Nghệ thuật Viết sách theo Mục đích Đúng”.

  Và chúng tôi có mặt ở đây là để sẵn sàng dẫn dắt bạn trở thành một tác giả không chỉ chuyên nghiệp cả về hình thức mà lẫn về NỘI DUNG.


  “Nếu bạn trở thành tác giả một quyển sách được xuất bản, mọi thứ trong đời bạn sẽ thay đổi rất tích cực, mãi mãi không bao giờ như trước nữa.
  Và đây là ước mơ không chỉ của riêng bạn!”


  Tại Sao Bạn Cần Một Chuyên Gia Huấn Luyện Kèm Cặp?

  Bạn là một diễn giả, doanh nhân, bác sĩ, vận động viên, chuyên gia tư vấn, nghệ sĩ, … Và bạn có khát khao chia sẻ vốn sống, trải nghiệm, đúc kết của bạn nhưng viết lách lại không phải là năng khiếu của bạn.

  Hoặc bạn có kỹ năng viết và đã từng viết những bài chia sẻ, viết blog, … nhưng để trở thành tác giả có sách được viết chuyên nghiệp thì điều đó còn quá mơ hồ.

  Hãy yên tâm…

  Đội ngũ RI Success có thể giúp bạn:

  ·        Xác định mục tiêu trong sự nghiệp viết sách: Chủ đề của bạn là gì? Đối tượng độc giả của bạn là ai? Chiến lược tiếp thị nào là hiệu quả trong giai đoạn hiện nay?...

  ·        Xây dựng chiến lược, kế hoạch viết sách, lộ trình phát triển sự nghiệp của một tác giả.

  ·        Hỗ trợ viết sách nếu bạn không có kỹ năng. Bạn có biết tại sao những tác giả nổi tiếng như Brian Tracy, Jack Canfield, Anthony Robbins có thể cho ra đời vài chục quyển sách mỗi năm. Đó là họ có cả một đội ngũ biên tập ý tưởng, viết sách và tiếp thị sách cho họ. Ở Mỹ có một nghề gọi là Ghost Writer – chuyên viết sách thuê cho những tác giả. Công việc duy nhất của tác giả bây giờ chỉ là lên ý tưởng.

  ·        Dẫn dắt, kèm cặp bạn từ lúc bạn chỉ mới có ý tưởng chớm nở cho đến ngày sách của bạn được phát hành trên thị trường.

  ·        Thực hiện quy trình trọn gói TỪNG - BƯỚC - MỘT trong 90 ngày: Viết, biên tập, hoàn thành bản thảo, đăng ký sở hữu bản quyền trí tuệ, liên kết xuất bản, … để kết quả cuối cùng là bạn có thể sở hữu một quyển sách in cầm trên tay và được xuất bản (cam kết 100%).

  ·        Cung cấp cho bạn những công cụ để bạn có thể bắt đầu gầy dựng tên tuổi và sự nghiệp.

  ·        Nắm bắt những bí quyết thành công tuyệt mật trong nghề.  Chuyên gia Đào tạo – Trần Trung Kiên:
  + Tác giả - Cố vấn Tác giả
  + Chuyên gia tư vấn và huấn luyện cao cấp về Sách & Sống theo Mục đích Đúng
  + Nhà sáng lập Công ty Sách Quốc tế Hoàng Gia