CÁCH THỨ SÁU ĐỂ XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP KINH DOANH CỦA BẠN VỚI MỘT CUỐN SÁCH

  Author: Trung tâm Đào tạo Thành công Quốc tế Hoàng Gia Genre:
  Rating


  CÁCH THỨ SÁU ĐỂ XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP KINH DOANH CỦA BẠN VỚI MỘT CUỐN SÁCH

  Làm thế nào một cuốn sách có thể giúp bạn “quảng cáo” và cơ hội được quảng cáo miễn phí?
   “Trong thời đại thông tin, để bạn có thể tiếp thị thành công, bạn cần phải tiếp thị thông tin”.
  Tôi muốn nói điều gì qua thông điệp chia sẻ ở trên? Tôi muốn nói rằng bạn đang sống trong thời đại thông tin, chính xác là khi bạn đọc cuốn sách này - bạn đang sống trong thời đại đó. Đó là một thời đại như thế nào? Đó là thời đại mà thông tin được truyền đi với “tốc độ ánh sáng”. Bạn có thể sẽ thành công nhanh nhất có thể, hoặc bạn sẽ bị lạc hậu nhanh nhất có thể. Như bất kỳ thời đại nào, thời đại thông tin sẽ mang đến cho bạn những cơ hội và những thách thức - mà nếu như doanh nghiệp của bạn không vượt qua các thách thức đó, có thể bạn sẽ bị bỏ lại sau lưng.
  Cơ hội là bạn sẽ nhận được thông tin nhiều hơn, bạn có quyền chia sẻ thông tin nhiều hơn. Thách thức là đối thủ của bạn cũng nhận được thông tin nhiều hơn, khách hàng của bạn cũng nhận được thông tin nhiều hơn, và có thể đối thủ của bạn cũng sẽ chia sẻ thông tin nhiều hơn.
  Cơ hội là bạn có thể tiếp cận khách hàng nhiều hơn, và khách hàng của bạn cũng tiếp cận được nhiều nhà cung cấp cho nhu cầu của họ hơn. Thách thức ở đây là đối thủ của bạn cũng tiếp xúc được với khách hàng của bạn nhiều hơn, và họ cũng có thể mang đến cho khách hàng của bạn những trải nghiệm tốt hơn.
  Cơ hội là bạn sẽ được khách hàng nhìn thấy nhiều hơn, và thách thức khách hàng ít có niềm tin hơn.
  Cơ hội là bạn sẽ phát triển sự nghiệp của mình nhanh hơn - nếu biết cách, và thách thức là bạn cũng sẽ bị lạc hậu nhanh hơn - nếu không bắt kịp sự vận động của xã hội.
  Cơ hội là bạn sẽ có thể phục vụ khách hàng tốt hơn, và thách thức ở đây là có thể khách hàng sẽ không thỏa mãn nhiều hơn.
  Và nhiều hơn nữa…
  Thế giới đã thay đổi...
  Ngành công nghiệp đã cách mạng…
  Cá nhân đã thay đổi…
  Và công việc không thể hiểu về sự phức tạp của nghệ thuật…
  Đó là tất cả nguyên nhân gốc rễ…
  Với việc bạn chưa từng nghe nói về SỨC MẠNH CỦA NỘI DUNG…
  Đã tạo nên sự thay đổi mà bạn bắt buộc tham gia CUỘC CHƠI MỚI…
  Có một quyển sách với tư cách bạn là một TÁC GIẢ.
  Và đã đến lúc bạn phải hành động.
  Câu hỏi dành cho Nhà kinh doanh
  Bạn có thấy trở thành một tác giả là điều tuyệt vời nhất?
  Bạn có thấy trở thành một tác giả cho bạn cơ hội được quảng cáo miễn phí?
  Bạn có thể trở thành một tác giả cho bạn cơ hội tiếp thị bản thân, tiếp thị sản phẩm, tiếp thị doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí?
  Bạn có thấy quyển sách mang lại cho bạn uy tín, sự tín nhiệm và khách hàng - độc giả quảng cáo miễn phí cho bạn không chỉ về nội dung của quyển sách chính là doanh nghiệp của bạn cung cấp?
  Bạn có thấy quyển sách có thể mang đến cho bạn cơ hội gia tăng doanh số lên gấp đôi, gấp ba, thậm chí là gấp 10 lần?
  Bạn có thấy trong thời đại thông tin này, để bạn có thể chiến thắng đối thủ - bạn phải tiếp thị thông tin qua một cuốn sách nhanh hơn và chất lượng hơn đối thủ?
  Bạn đã mong muốn viết một cuốn sách cho chính mình để thực hiện những điều trên một cách tốt nhất?


  Cách thứ sáu để một cuốn sách có thể giúp bạn xây dựng sự nghiệp kinh doanh:
  Một cuốn sách sẽ mang đến cho bạn cơ hội “quảng cáo” và được quảng cáo miễn phí.


  Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc viết một cuốn sách? Trần Trung Kiên đã xuất bản cho hàng trăm Tác giả là những người đã sử dụng cuốn sách để gia tăng thu nhập – sự tín nhiệm và quyền lực của người nổi tiếng để tiếp thị, bán hàng và thành công trong cuộc sống. Anh là Tác giả của quyển sách “17 Cách để xây dựng sự nghiệp kinh doanh của bạn với một cuốn sách”, đồng thời là Cố vấn Tác giả của nhiều quyển sách bán chạy. Chương trình huấn luyện “Nghệ thuật Viết sách & Thành côngđược thiết kế đặc biệt cho Tác giả, Diễn giả, Nhà đào tạo, Chuyên gia, Nhà khởi nghiệp, Nhà kinh doanh và Doanh nhân. Tìm ra lý do tại sao có hơn 100 Tác giả là những Chuyên gia hàng đầu Việt Nam đã xuất bản sách cùng với Tác giả - Cố vấn Tác giả Trần Trung Kiên, và bạn cũng có thể trở nên như họ bằng cách tham gia Hội thảo “Chiến lược 8 bước thành công từ Viết sách”. Click ngay để Tham dự Hội thảo – Và mở ra một trang mới cho tương lai tươi sáng của bạn ngay từ hôm nay!