CÁCH THỨ CHÍN ĐỂ XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP KINH DOANH CỦA BẠN VỚI MỘT CUỐN SÁCH

  Author: Trung tâm Đào tạo Thành công Quốc tế Hoàng Gia Genre:
  Rating


  CÁCH THỨ CHÍN ĐỂ XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP KINH DOANH CỦA BẠN VỚI MỘT CUỐN SÁCH

  Làm thế nào một cuốn sách là cách để cho đi giá trị và thu hút khách hàng tiềm năng?
  Có một sự khác nhau rất lớn giữa việc bạn bám theo khách hàng tiềm năng của mình và việc bạn tạo ra một cơ chế sao cho bạn có thể thu hút khách hàng tiềm năng.
  Thu hút chính là việc bạn mang đến giá trị cho khách hàng tiềm năng của mình, và cung cấp các giá trị - thực sự có giá trị cho khách hàng tiềm năng để khách hàng ra quyết định mua hàng.
  Còn bám đuổi khách hàng tiềm năng là một bài toán hoàn toàn khác: Bạn đang bán cho khách hàng cái bạn có ngay cả trước khi bạn chưa biết khách hàng cần cái gì? Và nếu như khách hàng thực sự cần điều bạn bán thì bạn cũng không có đủ thời gian để nói với khách hàng “Cái mà anh/chị cần thực sự là cái tôi đang bán”, bởi vì thực tế trong khoảng thời gian ngắn ngủi tiếp xúc với khách hàng - bạn chỉ có thời gian giới thiệu về “cái của mình thôi” - hoàn toàn không có bất kỳ khoảng thời gian ở giữa nào khác để nói đến lợi ích thực sự mà bạn sẽ mang đến cho họ. Bạn thấy đấy? Ngay cả cái bạn bán dù thực sự là cái khách hàng cần thì cũng chưa hẳn là “bạn và khách hàng của bạn gặp nhau” chứ huống chi là “bạn bán cái khách hàng không cần” thì chắc chắn sẽ không thể thành công được.
  Giải pháp cho những điều trên là: Viết cuốn sách của bạn và biến nó trở thành quà tặng cho khách hàng tiềm năng của bạn - và qua đó mang đến giải pháp cho khách hàng của bạn qua QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ đó - MỘT QUYỂN SÁCH MIỄN PHÍ (EBOOKS) có thể là món quà tuyệt vời nhất mà khách hàng có thể sẽ được nhận từ bạn. Và qua đó bạn có thể bán sản phẩm, dịch vụ của mình qua quà tặng miễn phí đó.
  Tại sao bạn nên làm điều này?
  Bởi vì khách hàng có thời gian để thấu hiểu rằng bạn thực sự quan tâm đến họ, và bạn cũng có thời gian để trình bày những gì bạn muốn bán đến với khách hàng tiềm năng - đó chính là những gì bạn muốn giới thiệu qua QUYỂN SÁCH MIỄN PHÍ mà bạn cung cấp. Có điều nào tuyệt vời hơn điều này?
  Vậy đã đến lúc bạn nên viết cho mình một cuốn sách để bắt đầu thu hút khách hàng tiềm năng và từ đó gia tăng lợi nhuận vượt trội cho bạn.
  Câu hỏi dành cho Nhà kinh doanh
  Bạn có thấy rằng sự thu hút khách hàng là điều cực kỳ quan trọng?
  Bạn có thấy rằng việc bám đuổi theo khách hàng là một việc mất cảm hứng và không hề vui vẻ tí nào?
  Bạn có thấy rằng viết một cuốn sách sẽ giúp bạn thu hút khách hàng tiềm năng?
  Bạn có thấy rằng cách hiệu quả nhất để cho đi khách hàng điều gì đó mà vẫn có thể giữ chân khách hàng mua sản phẩm/dịch vụ của bạn là viết một cuốn sách?
  Bạn có đồng ý với câu nói của Robert Kiyosaki “Cách tiếp thị của người giàu khác cách tiếp thị của người nghèo và người trung lưu”?
  Bạn có thấy rằng “Sách là công cụ tiếp thị mạnh mẽ nhất” qua mọi thời đại?
  Bạn có thấy rằng “Viết một cuốn sách thực sự quan trọng đối với bạn”?
  Cách thứ chín để một cuốn sách có thể giúp bạn xây dựng sự nghiệp kinh doanh:
  Một cuốn sách cho phép bạn thu hút khách hàng tiềm năng.


  Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc viết một cuốn sách? Trần Trung Kiên đã xuất bản cho hàng trăm Tác giả là những người đã sử dụng cuốn sách để gia tăng thu nhập – sự tín nhiệm và quyền lực của người nổi tiếng để tiếp thị, bán hàng và thành công trong cuộc sống. Anh là Tác giả của quyển sách “17 Cách để xây dựng sự nghiệp kinh doanh của bạn với một cuốn sách”, đồng thời là Cố vấn Tác giả của nhiều quyển sách bán chạy. Chương trình huấn luyện “Nghệ thuật Viết sách & Thành côngđược thiết kế đặc biệt cho Tác giả, Diễn giả, Nhà đào tạo, Chuyên gia, Nhà khởi nghiệp, Nhà kinh doanh và Doanh nhân. Tìm ra lý do tại sao có hơn 100 Tác giả là những Chuyên gia hàng đầu Việt Nam đã xuất bản sách cùng với Tác giả - Cố vấn Tác giả Trần Trung Kiên, và bạn cũng có thể trở nên như họ bằng cách tham gia Hội thảo “Chiến lược 8 bước thành công từ Viết sách”. Click ngay để Tham dự Hội thảo – Và mở ra một trang mới cho tương lai tươi sáng của bạn ngay từ hôm nay!