CÁCH THỨ MƯỜI BẢY ĐỂ XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP KINH DOANH CỦA BẠN VỚI MỘT CUỐN SÁCH

  Author: Trung tâm Đào tạo Thành công Quốc tế Hoàng Gia Genre:
  Rating


  CÁCH THỨ MƯỜI BẢY ĐỂ XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP KINH DOANH CỦA BẠN VỚI MỘT CUỐN SÁCH

  Làm thế nào một cuốn sách có thể gia tăng tốc độ của niềm tin và tạo ra cho bạn thẩm quyền ngay tức khắc? (và không bao giờ kết thúc!)
  Thẩm quyền là cái mà tất cả đều cần.
  Ở một mức độ nào đó, nếu bạn là cha - bạn có thẩm quyền lên những đứa con của mình.
  Nếu bạn là Thầy - bạn có thẩm quyền trên những học trò của mình.
  Nếu bạn là Cảnh sát - bạn có thẩm quyền trên những người phạm tội.
  Nếu bạn là Bác sĩ - bạn có thẩm quyền trên những bệnh nhân.
  Nếu bạn là Luật sư - bạn có thẩm quyền trên những thân chủ của mình, với vai trò là người thấu hiểu, động viên và hướng dẫn thân chủ của mình làm theo những gì mình hướng dẫn.
  Và rất nhiều trường hợp khác, nhưng trong rất nhiều trường hợp đó “thẩm quyền” chỉ tồn tại một thời gian rất ngắn, và cuối cùng như không có điều gì xảy ra.
  Khi con cái trưởng thành - con cái tự biết lo cho mình - thẩm quyền của người xa không con được như xưa.
  Khi những học trò của những người Thầy - có thể tự biết thay đổi bản thân còn có thể phát triển hơn những người Thầy - thì vai trò của người thầy ngày cảng giảm sút.
  Khi những người phạm tội biết rằng mình có thể được tha tội hoặc thậm chí có thể họ đã đi vào nhà giam - thì những Cảnh sát chỉ có thẩm quyền một cách tạm thời và sẽ kết thúc nhanh chóng khi mọi chuyện êm xuôi.
  Khi những bệnh nhân hết bệnh - bác sĩ không có thẩm quyền gì trên họ nữa - và có thể họ suy nghĩ rằng “mình là bệnh nhân nhưng thực ra mình cũng chỉ khách hàng của bác sĩ, và nếu không có mình - bác sĩ sẽ tìm kiếm những khác hàng. Theo một cách tương tự - mình cũng có thể tìm kiếm những bác sĩ khác để chữa bệnh cho mình trong nhiều trường hợp”.
  Khi những thân chủ của những luật sư kết thúc vụ án - những luật sư mất hết các thẩm quyền về sự chỉ dẫn các thân chủ và hơn thế nữa. Đây cũng thực sự là một hình thức khác của mối quan hệ Luật sư - khách hàng.
  Và khi tôi nói đến những điều này có nghĩa là “thẩm quyền thực sự tồn tại” giữa các mối quan hệ giữa con người với con người, nhưng thông thường thẩm quyền đó sẽ nhanh chóng kết thúc khi một điều gì đó kết thúc.
  Tuy nhiên, tôi muốn nói đến một thực tế quan trọng hơn: Khi bạn trở thành một Tác giả và tạo ra một thẩm quyền tác động lên “tư tưởng” người khác, thì “thẩm quyền đó có giá trị rất lâu dài”.
  Bạn biết rằng thứ dẫn đường con người tin tưởng, suy nghĩ, cảm xúc và hành động đó chính là tư tưởng. Tư tưởng chính là đẳng cấp cấp cao nhất mà một người có thể tạo ra cho một người khác. Và khi tư tưởng được hình thành thì mặc nhiên người tạo ra tư tưởng sẽ có thẩm quyền - và thẩm quyền này tồn tạo rất lâu dài trong con người.
  Điều này quan trọng đến mức mà khi chúng ta suy nghĩ đến điều này, chúng ta vẫn thường hay nghĩ đến chuyện tội ác lớn nhất của con người lên án những chế độ - những nhà chính trị độc tài đó chính là quyết định “đốt sách”. Đốt sách chính là hành vi được liệt kê vào tội ác hủy hoại nền văn minh đã xây dựng trước đó, và những tư tưởng đã được hình nên con người. Đốt sách chính là phá hủy đi những giá trị căn bản mà mỗi người trong thời đại đó tôn vinh. Và nếu điều đó xảy ra, là bởi vì chính quyền mới không muốn bất kỳ ai đi theo “thẩm quyền cũ” đã được tạo ra trước họ. Và ở đây tôi muốn nhấn mạnh rằng: Cách tốt nhất để phá bỏ đi thẩm quyền của một thế hệ trước truyền lại cho thế hệ sau chính là “đốt sách”... Thì bạn hiểu rằng “giá trị của sách” lớn như thế nào, trong việc tạo ra thẩm quyền và sự tôn trọng của toàn bộ thế hệ trên tư tưởng - hệ giá trị - mà các tác giả viết nên.
  Nếu bạn cần tạo ra thẩm quyền ngay tức khắc (và không kết thúc!) hãy suy nghĩ đến việc viết nên một quyển sách và xây dựng con đường sự nghiệp của mình bắt đầu từ vai trò như là một Tác giả.

  Câu hỏi dành cho Nhà kinh doanh
  Bạn có thấy rằng: Trở thành một Tác giả mang đến cho bạn trở thành nhân vật có thẩm quyền ngay tức khắc (và không kết thúc!)?
  Bạn có thấy rằng: Một cuốn sách được xây dựng như là phương thức để lãnh đạo tư tưởng - tạo ra sự thay đổi cho khách hàng và tác động lên họ như là một người có thẩm quyền trong vai trò là một Tác giả?
  Bạn có thấy mối quan hệ giữa từ Author (Tác giả) và từ Authority (Thẩm quyền) trong tiếng Anh không? Và điều đó nói lên điều gì?
  Bạn có thấy rằng: Thẩm quyền về mặt tư tưởng là thẩm quyền cao nhất mà con người có thể tạo ra cho con người không?
  Bạn có thấy rằng: Trở thành một người có thẩm quyền sẽ mang đến cho bạn cơ hội bán hàng nhanh hơn và khách hàng tin tưởng bạn hơn?
  Bạn có thấy rằng: Một quyển sách trong vai trò bạn là một Tác giả sẽ mang đến cho bạn cơ hội trở thành người có thẩm quyền?
  Bạn có thấy rằng: Viết một cuốn sách và trở thành một Tác giả là cực kỳ quan trọng?

  Cách thứ mười bảy để một cuốn sách có thể giúp bạn xây dựng sự nghiệp kinh doanh:
  Một cuốn sách giúp bạn gia tăng tốc độ của niềm tin và mang đến cho bạn thẩm quyền ngay tức khắc (và không bao giờ kết thúc!)  Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc viết một cuốn sách? Trần Trung Kiên đã xuất bản cho hàng trăm Tác giả là những người đã sử dụng cuốn sách để gia tăng thu nhập – sự tín nhiệm và quyền lực của người nổi tiếng để tiếp thị, bán hàng và thành công trong cuộc sống. Anh là Tác giả của quyển sách “17 Cách để xây dựng sự nghiệp kinh doanh của bạn với một cuốn sách”, đồng thời là Cố vấn Tác giả của nhiều quyển sách bán chạy. Chương trình huấn luyện “Nghệ thuật Viết sách & Thành côngđược thiết kế đặc biệt cho Tác giả, Diễn giả, Nhà đào tạo, Chuyên gia, Nhà khởi nghiệp, Nhà kinh doanh và Doanh nhân. Tìm ra lý do tại sao có hơn 100 Tác giả là những Chuyên gia hàng đầu Việt Nam đã xuất bản sách cùng với Tác giả - Cố vấn Tác giả Trần Trung Kiên, và bạn cũng có thể trở nên như họ bằng cách tham gia Hội thảo “Chiến lược 8 bước thành công từ Viết sách”. Click ngay để Tham dự Hội thảo – Và mở ra một trang mới cho tương lai tươi sáng của bạn ngay từ hôm nay!